May mẫu đồng phục học sinh, trường học đẹp giá rẻ tại TPHCM

TONA chuyên may quần áo học sinh, đồng phục trường học đẹp giá rẻ, chất lượng theo yêu cầu về thiết kế, loại vải.

1. Thời gian may đồng phục học sinh?

10-15 ngày kể từ khi bạn duyệt mẫu, đã chọn vải, size, có thể sớm hay trễ hơn tùy thời điểm, số lượng.

2. Muốn may đồng phục nhưng chưa có mẫu?

Bạn có thể tham khảo mẫu trên web, hoặc đưa ý tưởng, TONA sẽ thiết kế theo yêu cầu của bạn.

3. Có thể may một mẫu trước để xem?

Có thể nếu bạn may số lượng lớn, và đã đặt cọc ít nhất 50% tổng giá trị.

➤ Câu hỏi thường gặp

Từ bao đời nay, bộ đồng phục học sinh đã trở thành một nét đẹp cũng như nét riêng đặc trưng của mỗi ngôi trường. Đồng phục học sinh cũng là một phần không thể thiếu vì nó đồng hành cùng các bạn học sinh chúng ta mỗi khi đến trường. Bên cạnh đó may đồng phục trường học đẹp thể hiện được tinh thần đoàn kết, tinh thần kỷ luật, nghiêm chỉnh, tạo nét đẹp riêng cho mỗi ngôi trường. Đồng thời, may đồng phục học sinh cũng giúp quảng bá hình ảnh ngôi trường rộng rãi ra bên ngoài. Một ngôi trường mặc đồng phục đẹp luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Điều này đồng nghĩa là đồng phục học sinh rất quan trọng với trường học.
may-mau-dong-phuc-hoc-sinh-truong-hoc-dep-gia-re-tai-tphcm
Nhưng khi chọn may đồng phục học sinh luôn là vấn đề đau đầu với các nhà quản lý trường học. Làm sao để chọn được một đồng phục đẹp, bền và tất nhiên là mỗi học sinh có một tính cách và cá tính khác nhau, do vậy để chọn được một bộ đồng phục trường học không phải việc đơn giản. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc đồng phục, cũng như đã và đang cung cấp cho nhiều trường học, cá nhân, đơn vị, công ty doanh nghiệp. TONA tự tin mang đến những sản phẩm, những bộ đồng phục bền đẹp và giá thành rẻ hợp lý.
may-mau-dong-phuc-hoc-sinh-truong-hoc-dep-gia-re-tai-tphcm-1
TONA là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực may đồng phục nói chung và đồng phục học sinh nói riêng. Với đội ngũ thợ may giỏi tay nghề và đội ngũ nhân viên thiết kế sáng tạo, chúng tôi luôn đảm bảo những sản phẩm đồng phục của mình là chất lượng tốt nhất.
may-mau-dong-phuc-hoc-sinh-truong-hoc-dep-gia-re-tai-tphcm-2
Đồng phục học sinh thường là áo thun đồng phục , vì áo thun co giãn tốt, thoáng mát, giúp học sinh thoải mái khi vận động.
may-ao-thun-lop-cho-hoc-sinh-sinh-vien-voi-mau-dep-gia-re-1

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo
Đồng Phục TONA
Đồng Phục TONA