Bộ đồng phục nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn là điểm nhấn uy tín và chất lượng cho doanh nghiệp. Quý khách đang tìm kiếm một kiểu trang phục bảo vệ chuyên nghiệp thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng được điều này một cách tốt nhất.

>> Xem thêmđồng phục bảo vệ may sẵn

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-1
Những chiếc quần phía trước có túi ẩn tạo một hình ảnh chuyên nghiệp cho nhân viên bảo vệ. Túi quần được thiết kế sâu hơn và có cả túi đựng bộ đàm, súng điện. Đáy quần được may tỉ mỉ để giúp quần chắc chắn hơn khi mặc. Ngoài ra còn có túi quần bên hông sâu và dài đủ để bỏ vừa những vật dụng dài như một chiếc đèn pin hoặc dụng cụ khác.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-2
Chất liệu may đồng phục bảo vệ được thiết kế chống bám đất hay chất lỏng bẩn và được may với khóa kéo YKK. Đồng phục bảo vệ của TONA sản xuất trở nên thoải mái với khóa kéo bên hông áo, quần linh hoạt điều chỉnh giúp hoạt động thoải mái hơn. Ngoài ra, áo còn được thiết kế túi và móc giúp giữ điện thoại và những vật dụng cần thiết khác.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-3
TONA có đầy đủ size đồng phục bảo vệ hợp với cả nam và nữ cùng với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra khách hàng còn có thể yêu cầu thiết kế hoặc cung cấp mẫu quần áo để chúng tôi có thể đáp ứng chính xác nhất theo yêu cầu.

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-4

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-5

mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-6

Đồng phục bảo vệ đẹp giá rẻ đặt may theo yêu cầu về mẫu thiết kế, chất liệu vải tùy chọn. Xưởng công ty chuyên may đồng phục bảo vệ tại Tp HCM.

➤ Vải may tùy chọn: Xi, Kaki, Kate (Ý, Việt Nam),…

➤ Quý khách tham khảo mẫu đồng phục bảo vệ bên dưới, hoặc có thể đưa ý tưởng, TONA sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu.

➤ Nếu Quý khách đã có mẫu riêng, chúng tôi sẽ may giống mẫu đó.

Đồng phục bảo vệ đặt may theo mẫu tại Tp HCM

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7