May Tạp Dề Đồng Phục Đẹp Theo Yêu Cầu Tại Xưởng

May tạp dề đồng phục giá rẻ tại TPHCM. TONA Xưởng công ty chuyên may mẫu đồng phục tạp dề đẹp chất lượng theo yêu cầu về thiết kế, chất liệu vải.

Vải may tạp dề: Miro, Kaki, Kate, vải bố,…

Quý khách tham khảo mẫu tạp dề đẹp bên dưới, hoặc có thể đưa ý tưởng, TONA sẽ thiết kế mẫu theo yêu cầu.

Nếu Quý khách đã có mẫu đồng phục nhà hàng riêng, chúng tôi sẽ may giống mẫu đó.

tạp dề đồng phục đẹp

Tạp dề có mấy loại

Tạp dề có thể được chia thành hai loại: tạp dề yếm dài và tạp dề vuông ngắn.
Tạp dề yếm dài là loại tạp dề có chiều dài lớn hơn, thường che đậy từ vai xuống chân của người sử dụng. Tạp dề dài được sử dụng trong các công việc cần phải bảo vệ toàn bộ cơ thể như hàn, xây dựng, sửa chữa ô tô, phục vụ bàn,…
Tạp dề vuông ngắn là loại tạp dề có chiều dài ngắn hơn, thường chỉ che đậy từ eo xuống đến đầu gối hoặc mắt cá chân. Tạp dề ngắn được sử dụng trong các công việc nhẹ nhàng hơn như nấu ăn, làm vườn, phục vụ bàn quán cafe, quán ăn, nhà hàng,…
tạp dề đồng phục

Tạp dề đồng phục có lợi ích gì

Sử dụng tạp dề có nhiều lợi ích, đặc biệt là trong các môi trường công nghiệp hoặc cần đảm bảo vệ sinh và an toàn. Một số lợi ích của tạp dề:
Bảo vệ quần áo
Tạp dề giúp bảo vệ quần áo của bạn khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi, dầu, hoặc các chất lỏng khác.
Đảm bảo vệ sinh
Nếu bạn làm việc trong môi trường đầy bụi hoặc dầu, tạp dề là một phương tiện tốt để giữ cho quần áo và cơ thể của bạn luôn sạch sẽ.
Thẩm mỹ và quảng bá thương hiệu
Tạp dề có thể được thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp cho người sử dụng trông đẹp chuyên nghiệp hơn khi làm việc.
Tạp dề cũng góp phần quảng bá thương hiệu của bạn tới khách hàng và công chúng.
Sức khỏe
Sử dụng tạp dề khi nấu ăn, phục vụ bàn có thể giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn và bảo vệ sức khỏe của bản thân và người khác.
An toàn
Trong một số trường hợp, tạp dề có thể giúp bảo vệ cơ thể của bạn tránh khỏi các chất độc hại hoặc tác nhân gây kích ứng.
may tạp dề

May tạp dề cần tư vấn những gì

Nếu bạn muốn đặt may tạp dề, bạn cần tư vấn về các yếu tố sau:
Chất liệu
Tạp dề có thể được làm từ nhiều loại vải khác nhau, từ vải bông thông thường đến vải chống thấm nước. Bạn cần xác định mục đích sử dụng của tạp dề để chọn loại vải phù hợp.
Kích cỡ
Tạp dề cần phải vừa vặn với người sử dụng. Bạn cần đo kích cỡ của người sử dụng để đặt may tạp dề.
Màu sắc
Tạp dề thường được làm từ các màu sắc trung tính như trắng, xanh đen hoặc xám. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đặt may tạp dề với màu sắc đặc biệt, bạn có thể thảo luận với người đặt hàng để chọn màu sắc phù hợp.
Thiết kế
Tạp dề có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, từ dạng áo choàng đơn giản đến dạng quần áo hoàn chỉnh. Bạn cần cho biết mục đích sử dụng của tạp dề để chọn thiết kế phù hợp.
Số lượng
Bạn cần xác định số lượng tạp dề cần đặt để có thể nhận được giá ưu đãi từ nhà sản xuất hoặc đơn vị cung cấp.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133