Đồng phục thông minh với chip GPS để theo dõi hoạt động của học sinh

Các trường học ở Trung Quốc giới thiệu đồng phục thông minh với chip GPS để theo dõi chuyển động của học sinh để thông báo cho cả giáo viên và phụ huynh về sự vắng mặt của học sinh.
Đồng phục thông minh với chip theo dõi để theo dõi nơi ở của học sinh và ngăn họ trốn học. Đồng phục thông minh ghi lại thời gian và ngày tháng một học sinh vào trường và một đoạn video ngắn mà phụ huynh có thể xem qua một ứng dụng di động. Mẫu đồng phục này được phát triển bởi công ty công nghệ Guizhou Guanyu Technology.
Bỏ lớp học sẽ kích hoạt báo động để thông báo cho cả giáo viên và phụ huynh về sự vắng mặt của học sinh và báo thức bằng giọng nói tự động được kích hoạt nếu học sinh rời trường mà không được phép.
Nếu một học sinh ngủ trong lớp, chuông báo thức sẽ kêu và phụ huynh sẽ có thể theo dõi các hoạt động ở trường qua ứng dụng di động và trên trang web của hãng. Một hệ thống GPS cũng theo dõi các hoạt động của học sinh ngay cả khi họ đã rời khỏi khuôn viên trường.
Đồng phục thông minh với chip GPS để theo dõi hoạt động của học sinh
Nhưng Yuan Bichang, quản lý dự án của công ty, cho biết trường sẽ chỉ sử dụng theo dõi ngoài giờ học nếu một học sinh bị mất tích. Ông Bichang cho biết việc sử dụng đồng phục thông minh đã tăng lên kể từ khi đồng phục được giới thiệu. Ông cho biết hai con chip được lắp đặt trên vai của mỗi bộ đồng phục, có thể chịu được tới 500 lần giặt150 độ C.
Nhận dạng khuôn mặt đảm bảo mỗi bộ đồng phục được mặc bởi chủ sở hữu chính xác của nó để ngăn học sinh lừa hệ thống và tráo đổi đồng phục. Công ty đã đưa ra một tuyên bố công khai nói rằng đồng phục tập trung vào các vấn đề an toàn, và cung cấp một phương pháp quản lý thông minh, có lợi cho học sinh, phụ huynh và giáo viên.
Xem thêm: đồng phục học sinh

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133