Bộ đồng phục bảo hộ cho nhân viên chăm sóc công viên cây xanh

Nhân viên cây xanh là những nhân viên làm các việc chăm sóc cây như tưới, cắt tỉa cây tại các công viên, khu vườn và trên các con đường của thành phố.
Do tính chất công việc, đa số họ làm việc dưới điều kiện trời nắng mà không có mái che hay bóng mát nào. Vì vậy những nhân viên này phải được trang bị đồng phục bảo hộ lao động phù hợp.
bo-dong-phuc-bao-ho-cho-nhan-vien-cham-soc-cong-vien-cay-xanh
Đồng phục bảo hộ cho nhân viên cây xanh là quần áo bảo hộ được may từ chất liệu vải thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc không cần đẹp, mà nên lựa chọn những màu phản xạ ánh nắng tốt. Quần áo bảo hộ này cũng không cần phải phối nhiều màu sắc để tránh mất nhiều chi phí khi may và mang lại sự đơn giản thoải mái cho người mặc. Ngoài ra, quần áo bảo hộ nhân viên cây xanh còn được gắn thêm các dây phản quang trước và sau, những đường phản quang có tác dụng phát sáng khi các nhân viên phải làm việc ban đêm, giúp mọi người xung quanh dễ nhìn thấy nhau, tránh va chạm.
bo-dong-phuc-bao-ho-cho-nhan-vien-cham-soc-cong-vien-cay-xanh-1
Bộ quần áo bảo hộ nhân viên cây xanh còn được trang bị thêm nón bảo hộ, găng tay và ủng tạo điều kiện thuận lợi và dễ dàng cho họ khi làm việc.
bo-dong-phuc-bao-ho-cho-nhan-vien-cham-soc-cong-vien-cay-xanh-2
Công ty đồng phục TONA chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động với số lượng từ 30 đến hơn 10.000 bộ được may tỉ mỉ bởi đội ngũ thợ may có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp cả đồng phục may sẵn cho những khách cần đồ có sẵn nhanh chóng.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133