Các công đoạn tại xưởng công ty may áo thun giá rẻ tại TPHCM

TONA là cơ sở may áo thun đồng phục giá rẻ tại TPHCM cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc.
– Dựa trên nhu cầu và sự tiện lợi của việc may áo thun đồng phục với chi phí tiết kiệm và những hiệu quả thiết thực trong việc quảng cáo thương hiệu của mình đến với người tiêu dùng, đồng thời tạo được ấn tượng tốt đối với các đối tác kinh doanh, phần lớn các doanh nghiệp trong nước đều chọn việc may áo thun làm đồng phục cho nhân viên của mình.
– Nắm bắt tiêu chí và nhu cầu phát triển của thị trường may áo thun giá rẻ tại Việt Nam, TONA đã triển khai nhiều hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đồng thời cũng đầu tư nhà xưởng cho công nhân may nhằm mục đích mang lại nhiều giải pháp cho các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi nhận may các loại áo thun nhân viên công ty, may áo thun công nhân, may áo thun quảng cáo sự kiện, may áo thun quà tặng,…
xuong-cong-ty-may-ao-thun-gia-re-tai-tphcm
Các công đoạn tại xưởng may áo thun giá rẻ theo đơn hàng của khách hàng:
1. Lựa chọn màu vải và chất liệu may áo thun
– Chúng tôi có hơn 2100 màu vải với các chất liệu vải thun khác nhau như: Cotton, PE 65/35, cá mập, cá sấu,… cùng nhiều chất liệu vải khác.
Vải thun là gì? Có bao nhiêu loại vải thun?
2. May áo thun mẫu và cắt đồng loạt sau khi thiết kế đã hoàn chỉnh được duyệt
– Khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu thiết kế từ bộ phận thiết kế của chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, may áo thun doanh nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.
– Sau khi mẫu thiết kế hoàn chỉnh được duyệt, chúng tôi sẽ cho tiến hành may mẫu miễn phí cho khách hàng nhằm đảm bảo các tiêu chí mà khách hàng đưa ra đã được đáp ứng.
– Tiếp đến công đoạn cắt hàng loạt dựa trên các mẫu áo thun đã qua kiểm duyệt, công đoạn này sẽ được cắt nhanh chóng tùy theo số lượng của các đơn hàng có thể mất vài ngày hoặc lâu hơn.
xuong-cong-ty-may-ao-thun-gia-re-tai-tphcm-1
3. In áo thun giá rẻ theo yêu cầu
– in theo yêu cầu nếu khách hàng lựa chọn in áo thun cho mẫu áo thun đồng phục công ty.
in-ao-dong-phuc-chat-luong-cao-voi-cong-nghe-hien-dai-2
4. Thêu áo thun đồng phục
– Ngoài dịch vụ in áo thun giá rẻ chất lượng tại TONA, quý khách hàng còn có lựa chọn khác nữa là dịch vụ thêu áo thun đồng phục.
– Có nhiều mẫu thêu cao cấp với số lượng từ vừa đến lớn, cùng trang thiết bị thêu hiện đại của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng khác hàng.
xuong-theu-quan-ao-dong-phuc-hien-dai-sac-sao-tung-chi-tiet-nho-1
5. Cuối cùng là công đoạn may, ráp, ủi áo thun thành phẩm
– Sau khi các công đoạn phía trên chúng tôi sẽ cho tiến hàng may, ráp và ủi áo thun để cho ra các mẫu áo thun giá rẻ và chất lượng nhất đúng với thiết kế ban đầu mà khách hàng đã kiểm duyệt.
– Công đoạn cuối cùng này đòi hỏi chúng tôi phải cho qua kiểm duyệt chất lượng của mẫu sản phẩm trước khi tiến hành giao hàng tới khách hàng.
mau-ao-thun-dong-phuc-cong-ty-tnhh-thuoc-thu-y-viet-nam-pharmavet-5
Hãy liên hệ ngay TONA để được tư vấn may áo thun với giá rẻ nhất.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133