Các loại vải phổ biến thường dùng để may áo thun

1. Cotton
Là loại vải thông dụng nhất để may áo thun. Vải cotton có độ bền cao, khá thoáng mát và hút ẩm tốt, giúp người mặc cảm thấy thoải mái và dễ chịu.
2. Polyester
Là loại vải được làm từ sợi tổng hợp, có độ bền và độ co giãn tốt. Vải polyester (gọi tắt là PE hoặc Poly) có khả năng chống nhăn và chống tia UV tốt hơn vải cotton.
3. Rayon
Là loại vải được sản xuất từ sợi cellulose của gỗ thông, gỗ tùng, có độ bền và độ co giãn tương đối tốt. Vải rayon có cảm giác mềm mại và mịn như silk, thích hợp để may áo thun mùa hè.
4. Modal
Là loại vải được sản xuất từ sợi cellulose của cây sồi, có độ bền và độ co giãn tốt. Vải modal cũng có cảm giác mềm mại và bóng như silk, thích hợp để may áo thun mùa hè.
5. Bamboo
Là loại vải được sản xuất từ sợi tre, có độ bền và độ co giãn tốt. Vải bamboo có khả năng hút ẩm và khá thoáng mát, giúp người mặc cảm thấy dễ chịu và không bị khó chịu khi mồ hôi.
Các loại vải phổ biến thường dùng để may áo thun
Ở trên là 5 loại vải phổ biến thường dùng để may áo thun đồng phục theo yêu cầu của khách hàng, mỗi loại có đặc điểm và giá thành khác nhau, tùy nhu cầu mà nên chọn loại nào cho phù hợp.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133