Cách thiết kế áo thun như thế nào

Chúng ta đã quá quen thuộc với chiếc áo thun đồng phục hoặc áo thun mặc thường ngày. Tuy nó rất dễ sử dụng nhưng việc thiết kế ra nó cũng có nhiều vấn đề để bàn luận. Tìm hiểu cách thiết kế áo thun như thế nào tại xưởng TONA:
Cách thiết kế áo thun như thế nào
Chọn màu sắc: có thể là tone màu sáng tươi hoặc tối xậm, có thể là màu trắng, xanh biển, xanh lá, đen, vàng, phối màu hoặc bất kỳ màu sắc khác mà bạn thích.
Chọn kiểu dáng: các kiểu dáng có thể là kiểu bo viền cổ, bo viền tay, kiểu tay ngắn hay dài, kiểu polo cổ trụ cổ bẻ, kiểu t-shirt cổ tròn cổ tim, và nhiều hơn nữa.
Chọn kích thước: để chọn kích thước phù hợp, bạn cần xem chiều cao, cân nặng của bạn và cân nhắc việc đo kích thước áo thun theo vòng ngực áo, vai áo, chiều dài áo.
Chọn chất liệu: các chất liệu có thể là cotton, polyester, spandex, và nhiều hơn nữa. Chọn chất liệu phù hợp với mùa trong năm, với từng vùng miền khác nhau.
Chọn chi tiết: trang trí áo thun như in thêu logo, hình ảnh, chữ slogan hoặc các thứ khác tùy bạn. Bạn cũng có thể thêm các chi tiết như nút kiểu, khóa cài kéo, túi áo,… để tăng độ lịch sự, tiện dụng, đẹp hơn.
mau-ao-thun-polo-urban-cafe-1
Quý khách cần tư vấn may các loại đồng phục hãy liên hệ với chúng tôi.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133