Chọn màu sắc như thế nào khi may đồng phục SPA

Nhu cầu làm đẹp luôn là xu hướng và tiêu chí của giới trẻ, việc chăm sóc sắc đẹp hàng ngày trở nên quen thuộc và cần thiết với mỗi người.
Sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, cơ thể mỗi chúng ta đều cần được thư giãn, nghỉ ngơi thoải mái để lấy lại năng lượng. Những SPA chăm sóc sắc đẹp là nơi giúp chúng ta không chỉ thư giãn mà còn chăm sóc da để giữ được vẻ trẻ trung tự nhiên cũng như cơ thể thoải mái tràn đầy sức sống. Nhận thấy sự cần thiết này, những trung tâm SPA ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người.

chon-mau-sac-nhu-the-nao-khi-may-dong-phuc-spa-2
SPA thường trang trí không gian gần với thiên nhiên, vì chỉ có hòa mình vào thiên nhiên mới mang lại cho người ta sự thư giãn tối đa. Chính vì thế màu xanh lá, xanh lam, xanh biển luôn là lựa chọn hàng đầu của các trung tâm SPA. Màu xanh chủ đạo mang lại vẻ tươi mát, gần gũi. Khi Quý khách cảm thấy mệt mỏi, một không gian xanh của thiên nhiên sẽ làm hồi sinh các giác quan của Quý khách.

chon-mau-sac-nhu-the-nao-khi-may-dong-phuc-spa
Tùy theo phong cách, sở thích của chủ mà trung tâm SPA sử dụng màu sắc nào là chủ đạo. Nhưng thông thường, màu sắc sử dụng trong SPA phải linh hoạt, sử dụng màu thiên nhiên làm chủ đạo như: màu kem, màu nâu đất, màu xanh. Tuy nhiên, một SPA không bao giờ sử dụng gam màu nóng như: da cam, xanh nõn chuối. Một số màu được ưa chuộng trong SPA như: nâu, vàng kem, hồng phấn, xanh lá đậm bởi nó tạo nên một không gian dịu mát, hoàn toàn thư thái.
Logođồng phục SPA cũng dựa vào màu sắc chủ đạo đó mà phối màu.

chon-mau-sac-nhu-the-nao-khi-may-dong-phuc-spa-1
Vì sự sang trọng và nhẹ nhàng trong môi trường làm việc nên đồng phục SPA luôn được chọn bởi những màu sáng màu. Những màu đậm thông thường dùng để phối viền. Sự sang trọng và hiện đại của trung tâm SPA cũng được thể hiện qua sự tinh tế trong cách phối màu sắc cho đồng phục nhân viên SPA. Chính vì thế, lựa chọn đồng phục SPA cũng rất quan trọng đối với một trung tâm SPA.

Xem thêm mẫu: đồng phục SPA

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133