Đồng phục bảo hộ cho kỹ sư làm việc trong Garage ô tô

Quần áo bảo hộ bảo đảm an toàn lao động cho các kỹ sư làm việc trong garage ô tô.
Các hãng xe ô tô đều có garage riêng được trang bị máy móc hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa và bảo trì ô tô cho khách hàng. Bên cạnh đó, trong mỗi garage cần phải có một đội ngũ kỹ sư với kỹ thuật lành nghề. Ngoài việc tạo điều kiện cho các kỹ sư trau dồi kỹ năng chuyên môn, nhà sản xuất ô tô cũng cần quan tâm đến sức khỏe và an toàn lao động cho những kỹ sư này.
dong-phuc-bao-ho-cho-ky-su-lam-viec-trong-garage-o-to
Sự cố tai nạn lao động thường xảy ra do bất cẩn, không sử dụng đúng máy móc và không trang bị đồng phục bảo hộ thích hợp. Để tránh tai nạn khi làm việc, quần áo cho các kỹ sư cũng nên được chú trọng.
Quần áo kỹ sư phải vừa vặn người, tránh có thắt lưng khóa sắt dễ gây ra tai nạn. Ngoài ra chất liệu vải cần thoáng mát để thoải mái dễ chịu trong môi trường làm việc với máy móc nóng nực.
dong-phuc-bao-ho-cho-ky-su-lam-viec-trong-garage-o-to-1
Vì thường xuyên làm việc với các phụ tùng xe nên sẽ khó tránh khỏi dầu nhớt, bụi bẩn nên quần áo bảo hộ của kỹ sư thường là các màu tối, màu sẫm, và được phối thêm màu khác cho hài hòa đẹp mắt. Ngoài ra còn có dắt viết hoặc túi lớn để dắt dụng cụ, một số quần kỹ sư còn có thêm túi hộp tiện lợi để đựng đồ.
Được trang bị quần áo an toàn sẽ giúp các kỹ sư yên tâm và làm việc tốt hơn, mang lại hiệu quả lao động cao hơn cho nhà sản xuất.
Quần Áo Kỹ Sư - Kỹ Thuật Mẫu 4
Nghiên cứu kỹ quá trình làm việc của các kỹ sư, cũng như nắm rõ tiêu chí an toàn lao động, TONA là nhà cung cấp những bộ quần áo kỹ sư đảm bảo chất lượng, đảm bảo an toàn lao động. Hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách đang cần những bộ đồng phục như vậy cho các kỹ sư của mình.
Xem thêm mẫu: quần áo kỹ sư kỹ thuật

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133