Đồng phục Grab app siêu ứng dụng gồm những gì

Grab là gì

Grab là một công ty công nghệ đa dịch vụ có trụ sở tại Singapore. Công ty này được thành lập vào năm 2012 và ban đầu hoạt động như một ứng dụng di chuyển hợp đồng với tài xế (hình thức như Uber). Tuy nhiên, sau đó Grab đã mở rộng ra các dịch vụ khác như giao hàng, gọi xe taxi, thanh toán di động và các dịch vụ tài chính kỹ thuật số khác.
Grab hiện tại là một trong những công ty công nghệ lớn nhất tại Đông Nam Á và hoạt động ở hơn 300 thành phố trên 8 quốc gia. Ứng dụng Grab có sẵn trên các nền tảng di động và người dùng có thể sử dụng nó để đặt xe, gửi hàng hoặc sử dụng các dịch vụ khác.
Đồng phục Grab app siêu ứng dụng gồm những gì

Đồng phục tài xế Grab gồm những gì

Áo khoác
Hiện tại, Grab không cung cấp áo khoác như một phần của đồng phục cho tài xế của họ. Điều này có thể khác nhau theo quốc gia và khu vực, vì vậy việc cung cấp áo khoác có thể được điều chỉnh tùy theo chính sách của Grab trong từng địa điểm cụ thể.
Tuy nhiên, tài xế Grab có thể tự chọn mặc áo khoác cá nhân nếu muốn, miễn là nó không vi phạm các quy định liên quan đến đồng phục và logo của công ty.
Áo khoác tài xế Grab
Áo thun polo
Tài xế Grab thường được cung cấp áo polo có thiết kế riêng biệt của công ty. Áo thun đồng phục có thể có các màu sắc chủ đạo là xanh, trắng hoặc xám, với logo của Grab được in hoặc thêu ở phần ngực hoặc tay áo.
Áo thun polo tài xế Grab
Quần
Tài xế Grab thường mặc quần thoải mái và linh hoạt như quần khaki hoặc quần jeans. Màu sắc của quần có thể phù hợp với áo polo hoặc có màu đen hoặc xám.
Đồng phục tài xế Grab
Nón mũ bảo hiểm
Tài xế Grab thường được trang bị mũ nón bảo hiểm để tuân thủ luật giao thông, bảo vệ khỏi nắng và mưa. Nón có thể có logo của Grab hoặc in tên của công ty.
Nón mũ bảo hiểm tài xế Grab
Thẻ nhận diện
Tài xế Grab cũng có thể được cung cấp một thẻ nhận diện cá nhân mà họ có thể đeo trên ngực hoặc móc chìa khóa.
Lưu ý rằng thiết kế và thành phần của đồng phục tài xế Grab có thể thay đổi theo quy định và chính sách của công ty.
Nguồn ảnh: Grab

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133