Đồng phục hãng hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines

Đồng phục hàng không kết hợp giữa trẻ trung, năng động và nét truyền thống của phụ nữ Việt Nam, với hai màu chủ đạo vàng, xanh dương.
Đồng phục hãng hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines
Cuối tháng 12/2020, Công ty hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) công bố hình ảnh nhận diện trang phục. Các mẫu thiết kế đồng phục gồm: trang phục tiếp viên, trang phục đại diện hãng, trang phục phòng vé và trang phục phi công.
Đồng phục hãng hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines 1
Đồng phục của hãng có hai tông màu chủ đạo vàng và xanh dương. Màu xanh lấy cảm hứng từ bầu trời và đại dương bao la, bên cạnh sắc vàng tươi sáng biểu trưng cho đẳng cấp và thịnh vượng.
Đồng phục hãng hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines 2
Qua nhiều khâu thẩm định, đánh giá về chất liệu, độ co dãn, khả năng ứng dụng thực tế, bộ đồng phục của hãng bay được giới chuyên môn đánh giá là đáp ứng được các tiêu chuẩn hàng không, kết hợp được giá trị truyền thống và hiện đại.
Đồng phục hãng hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines 3
Điểm nổi bật nhất trên bộ đồng phục chính là hình ảnh huy hiệu cánh tên vàng – biểu trưng độc đáo của hãng. Phần mũi hướng lên trên, tượng trưng cho tư thế vút bay hiên ngang giữa nền trời xanh. Cánh tên khẳng định khát vọng chinh phục những vùng đất mới.
Đồng phục hãng hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines 4
Đồng phục hãng hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines 5
Đồng phục hãng hàng không lữ hành Việt Nam Vietravel Airlines 6
(nguồn tham khảo: vnexpress . net)
Xem thêm mẫu: đồng phục công sở

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133