Đồng phục hướng nghiệp Á Âu trường dạy nghề nấu ăn

Đồng phục trường dạy nghề nấu ăn hướng nghiệp Á Âu thường được thiết kế để phù hợp với các yêu cầu trong lĩnh vực nấu ăn, bao gồm:

Áo khoác đầu bếp

Đây là phần quan trọng nhất của đồng phục trường dạy nghề nấu ăn. Áo bếp được thiết kế với chất liệu thoáng khí, màu sắc tươi sáng và có thể được in logo của trường. Ngoài ra, áo khoác đầu bếp còn có nhiều túi để đựng các công cụ nấu ăn.
Đồng phục hướng nghiệp Á Âu

Quần nấu ăn

Quần nấu ăn thông thường được làm từ chất liệu vải dày, bền và có khả năng chống lại các tác động của dầu mỡ và thức ăn.
Đồng phục trường hướng nghiệp Á Âu

Mũ đầu bếp

Mũ đầu bếp giúp bảo vệ tóc và đầu khỏi tác động của vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác. Mũ đầu bếp thường được làm bằng vải cotton hoặc polyester và có thể in logo của trường.
Đồng phục trường dạy nghề hướng nghiệp Á Âu

Tạp dề

Tạp dề giúp bảo vệ quần áo khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi, dầu hoặc các chất lỏng khác, giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn.
hướng nghiệp Á Âu

Giày đế bằng

Giày đế bằng được thiết kế để giúp cho học viên thoải mái trong quá trình thực hiện các công việc nấu ăn. Loại giày này có đế bằng, tránh va chạm với sàn nhà và giúp người mang không trơn trượt.
trường dạy nghề nấu ăn đầu bếp
Tùy thuộc vào yêu cầu của trường và chương trình đào tạo, đồng phục trường dạy nghề nấu ăn hướng nghiệp Á Âu có thể được tùy chỉnh để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể.
Nguồn ảnh: Trường dạy nghề hướng nghiệp Á Âu

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133