Đồng phục trường THPT Che GueVara Mỏ Cày Nam Bến Tre

Trường THPT Che Guevara (Chê Ghê-va-ra) là một trường trung học phổ thông nằm tại thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, Việt Nam. Trường được đặt tên theo tên của nhà cách mạng nổi tiếng Ernesto Che Guevara, để biểu hiện tình hữu nghị, đoàn kết giữa hai dân tộc Cuba – Việt Nam, trường được đổi tên và vinh dự được mang tên người anh hùng 2 dân tộc Argentina – Cuba.
Trường Che Guevara cam kết mang đến cho học sinh một môi trường giáo dục chất lượng và đa dạng. Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn sẵn lòng hỗ trợ và chia sẻ kiến thức với các em.
Trường THPT Che GueVara Mỏ Cày Nam Bến Tre
Đồng phục trường THPT Che GueVara Mỏ Cày Nam Bến Tre
Chương trình giảng dạy của trường bao gồm các môn cơ bản như Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học và Sinh học. Ngoài ra còn có các môn xã hội như Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Trong quá trình học tập, các em được khuy encouragê để phát triển kỹ năng tự tin giao tiếp và làm việc nhóm.
Đồng phục trường Che GueVara
Đồng phục trường Che GueVara
Trường THPT Che Guevara không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy kiến thức mà còn quan tâm đến việc rèn luyện phẩm chất đạo đức và tư duy sáng tạo cho học sinh. Trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa, cuộc thi và sự kiện để phát triển năng lực toàn diện của học sinh.
Đồng phục tốt nghiệp Che GueVara
Đồng phục tốt nghiệp Che GueVara
Với mục tiêu trở thành một trường trung học phổ thông hàng đầu trong khu vực, Trường THPT Che Guevara Mỏ Cày Nam Bến Tre không ngừng nỗ lực để mang lại cho học sinh một môi trường giáo dục thân thiện, khuyến khích sự phát triển cá nhân và chuẩn bị cho tương lai thành công của các em.
Công ty may đồng phục Tona đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu thiết kế, in thêu, chất liệu vải tùy chọn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần may các loại đồng phục trường học.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133