Đồng phục trường THPT Ernst Thälmann (Ten Lơ Man) Quận 1

Trường THPT Ernst Thälmann còn được gọi là Ten Lơ Man, là một trường trung học phổ thông nằm tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Trường được đặt tên theo Ernst Thälmann – một nhà lãnh đạo cộng sản Đức và người đã đóng góp quan trọng trong cuộc chiến tranh chống phát xít.
Trường Ernst Thälmann có môi trường học tập chất lượng và cung cấp chương trình giáo dục toàn diện cho học sinh. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trường cam kết mang lại cho học sinh sự phát triển về kiến thức, kỹ năng và phẩm chất.

Đồng phục trường THPT Ernst Thälmann (Ten Lơ Man) Quận 1
Đồng phục trường THPT Ernst Thälmann (Ten Lơ Man) Quận 1
Trong suốt quá trình giảng dạy, Ten Lơ Man luôn coi việc rèn luyện phẩm chất công dân là mục tiêu hàng đầu. Trường khuyến khích học sinh tham gia vào các hoạt động xã hội như thiện nguyện, tổ chức sự kiện văn hoá và thể thao để phát triển lòng yêu nước và ý thức xã hội.
Ngoài ra, Ten Lơ Man cũng tạo điều kiện thuận lợi cho việc rèn luyện các kỹ năng mềm cho học sinh. Trường tổ chức các buổi thảo luận, câu lạc bộ và hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh phát triển kỹ năng giao tiếp, lãnh đạo và làm việc nhóm.
Đồng phục thể dục trường Ernst Thälmann (Ten Lơ Man)
Đồng phục thể dục trường Ernst Thälmann (Ten Lơ Man)
Với vị trí thuận lợi tại Quận 1 – trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Ten Lơ Man cũng có tiện ích xung quanh như công viên, thư viện và các cơ sở giải trí. Điều này giúp tạo ra một môi trường học tập đa dạng và kích thích sự phát triển toàn diện cho học sinh.
Trường THPT Ernst Thälmann (Ten Lơ Man) Quận 1 là một ngôi trường uy tín với cam kết mang lại cho học sinh sự thành công trong học tập và cuộc sống.
Xưởng đồng phục Tona chuyên sản xuất các loại quần áo đồng phục cho học sinh các trường trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận nơi, thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu, báo giá chi tiết.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133