Layer – kiểu mix đồ nhiều lớp cho các cô nàng công sở

Nếu chán kiểu BlazerCardigan, các nàng công sở hãy thử kiểu áo “thần thánh” khác là Layer.
Vô cùng nền nã nhưng vẫn mới lạ, không cần da báo hay màu sặc sỡ, vẫn có cách mặc đẹp công sở mà vẫn thanh lịch:
layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-1
Vào những ngày se lạnh, Quý khách mở tủ quần áo ra và lại thấy chẳng có gì để mặc. Có rất nhiều set đồ chỉ 5 phút là xong nhưng chúng cứ cũ, nhàm chán. Blazer và sơ mi trắng ư, Cardigan và váy liền ư, sao trông Quý khách chẳng khác gì hàng trăm cô nàng khác thế! Vậy là đã đến lúc thử cách mix đồ tuy không mới nhưng luôn hữu hiệu này: Layermix đồ nhiều lớp.
Mặc Layer đẹp không cần quá nhiều đồ, nhưng lại luôn hiệu quả khi cần refresh làm mới phong cách:
layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-2layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-3layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-5
Nếu Quý khách đã có váy midi, váy liền, cardigan, áo len thì hãy bắt đầu thôi. Một cô nàng công sở thường không cần tìm kiếm quá nhiều sự chú ý cho set đồ, mà chỉ cần đảm bảo chúng không quá nhàm chán, luôn đúng xu hướng và đặc biệt ưu tiên sự lịch thiệp thanh nhã. Layer theo phong cách tối giản sẽ giải quyết được những yêu cầu này.
Chỉ cần áo khoác len mặc trùm ra ngoài váy midi, thêm một chiếc thắt lưng là đã có set đồ layer xịn rồi:
layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-6
Hay nếu như Quý khách vẫn chưa kịp cập nhật, thì áo len gile – kiểu “áo len bà ngoại” đang là xu hướng cổ điển khá được yêu thích mùa lạnh:
layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-7layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-8
Váy len và sơ mi cùng áo khoác nhẹ – công thức Layer bao năm qua vẫn luôn được các cô nàng yêu thích và chưa bao giờ lỗi mốt:
layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-9layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-10layer-kieu-mix-do-nhieu-lop-cho-cac-co-nang-cong-so-11
Xem thêm mẫu: đồng phục công sở

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133