Mẫu đồng phục của sinh viên trường Đại học FPT

Đồng phục sinh viên của Đại học FPT có thể thay đổi theo từng khoa, chương trình hoặc năm học, nhưng thông thường bao gồm các phần sau:
Áo thun polo: Đây thường là loại áo thun phổ biến cho sinh viên, có thể có màu cam, trắng, xanh navy hoặc phối màu khác tùy theo quy định của trường. Thường có logo của trường hoặc tên trường, link web được in trên áo.
Áo khoác: Trong mùa đông, sinh viên có thể được cung cấp áo khoác hoặc áo len có in logo của trường.
Áo sơ mi: Trong một số trường hợp, sinh viên có thể được yêu cầu mặc áo sơ mi có logo của trường trong các dịp chính thức như lễ tốt nghiệp, hội thảo, hoặc các sự kiện quan trọng khác.
Quần: Thường là quần âu hoặc quần kaki màu đen hoặc màu xanh navy.
Đồng phục thể thao: Đối với các hoạt động thể thao, có thể có đồng phục riêng bao gồm áo thun, quần đùi hoặc quần thể thao có logo của trường.
Phụ kiện: Các phụ kiện như mũ, dây đeo thẻ, hoặc ba lô có thể cũng được cung cấp hoặc khuyến khích sử dụng để hoàn thiện bộ đồng phục.
Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi theo từng thời điểm và quy định của trường. Tốt nhất là sinh viên nên tham khảo thông tin từ trường hoặc phòng học vụ để có thông tin cụ thể nhất.
Đại học FPT có 5 cơ sở đào tạo tại 5 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Quy Nhơn.
Mẫu đồng phục của sinh viên trường Đại học FPT
Mẫu đồng phục của sinh viên trường Đại học FPT
Xưởng may Tona chuyên nhận làm số lượng lớn nhiều loại quần áo theo yêu cầu thiết kế, chất liệu vải tùy chọn hoặc may theo mẫu có sẵn.
Quý khách chat Zalo hoặc gửi yêu cầu gọi lại để được tư vấn nhanh nhất hoặc gọi chúng tôi tư vấn tận nơi, thiết kế mẫu miễn phí, gửi ảnh và báo giá.
Nguồn ảnh: Đại học FPT

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133