Mẫu đồng phục tài xế ứng dụng gọi xe MyGo của Viettel Post

Trong tháng 7/2019, Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã chính thức ra mắt ứng dụng gọi xe MyGo và trang web thương mại điện tử Voso.vn (Vỏ Sò).
Như vậy là MyGo sẽ chính thức tham chiến trong lĩnh vực gọi xe cùng với Grab, FastGo, Be, Go-Viet. Trong khi đó, Vỏ Sò sẽ phải cạnh tranh với Tiki, Lazada, Shopee. Đây đều là hai lĩnh vực đang có sự cạnh tranh rất khốc liệt hiện nay.
Viettel Post dự kiến sẽ tiến hành ký hợp đồng lao động với khoảng 3.500 người ngay trong tháng đầu tiên cho ra mắt ứng dụng gọi xe và giao hàng trực tuyến MyGo cùng nền tảng thương mại điện tử Voso.vn.
Mẫu áo thun đồng phục tài xế chạy ứng dụng gọi xe MyGo:
Mẫu đồng phục tài xế ứng dụng gọi xe MyGo của Viettel Post 1
Mẫu áo bảo hộ tài xế chạy ứng dụng giao hàng MyGo:
Mẫu đồng phục tài xế ứng dụng gọi xe MyGo của Viettel Post 2
Các đối tác MyGo được tặng ngay 1 triệu đồng khi đăng ký làm tài xế MyGo thành công (đối tác MyGo sẽ được rút tiền mặt khi thu nhập của họ từ dịch vụ MyGo đạt mức 20 triệu đồng); thu nhập thực nhận của đối tác MyGo là 80% và được thưởng thêm 15% doanh số khi hoàn thành dịch vụ (thời gian áp dụng kéo dài đến ngày 31/8/2019); được hoàn trả tiền đồng phục khi hoàn thành 450 chuyến xe, với tỷ lệ nhận và hoàn thành chuyến lớn hơn hoặc bằng 80%.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133