Mẫu đồng phục tiếp viên hàng không đẹp nhất châu Á của Vietjet

Vietjet gây ấn tượng với đồng phục tiếp viên hàng không đẹp phá cách, độc đáo, tràn đầy cảm hứng và thuận tiện trong công việc.
Đây là cảm nhận của hành khách trên thế giới khi ngắm nhìn bộ đồng phục tiếp viên Vietjet vừa được tạp chí NOW Travel Asia vinh danh.
mau-dong-phuc-tiep-vien-hang-khong-dep-nhat-chau-a-cua-vietjet
Tại lễ trao giải thường niên cuối năm 2018 vừa qua, NOW Travel Asia Awards của tạp chí NOW Travel Asia tổ chức tại thành phố Thành Đô (Trung Quốc), Vietjet được vinh danh giải thưởng “Đồng phục tiếp viên đẹp nhất châu Á” (Asia’s Best Flight Attendant Wardrobe). Kết quả được công bố dựa vào lượt bình chọn của độc giả và Ban giám khảo.
Cùng ngắm nhìn bộ trang phục ấn tượng này với các tiếp viên xinh đẹp, thân thiện của Vietjet:
mau-dong-phuc-tiep-vien-hang-khong-dep-nhat-chau-a-cua-vietjet-1
Đồng phục tiếp viên Vietjet là sự kết hợp phá cách, dung hòa nét đẹp truyền thống pha lẫn hiện đại, thoát ra khỏi khuôn khổ, giới hạn về mặt trang phục:
mau-dong-phuc-tiep-vien-hang-khong-dep-nhat-chau-a-cua-vietjet-2
Mẫu đồng phục tiếp viên Vietjet được may dựa trên ý tưởng đồng phục của thiếu sinh quân (nam thiếu niên được đào tạo trong Trường Thiếu sinh quân để trở thành binh sĩ, hạ sĩ quan, sĩ quan, kỹ sư, bác sĩ, giáo viên,… phục vụ trong quân đội) trong đội vệ quốc quân. Đối với tiếp viên nữ, áo thun đỏ cách điệu, thắt nơ trên cổ, quần soóc kèm theo mũ ca-lô kẻ sọc và các phụ kiện như cánh bay, huy hiệu, thắt lưng da nâu và đôi giày búp bê đỏ xinh xắn tạo điểm nhấn cho trang phục. Đồng phục tiếp viên nam nhã nhặn, lịch sự nhưng không kém phần năng động với quần tây đen, giày tây và áo thun đỏ cách điệu.
mau-dong-phuc-tiep-vien-hang-khong-dep-nhat-chau-a-cua-vietjet-3
Bộ đồng phục được nhiều hành khách yêu thích, toát lên sự độc đáo, mới lạ và đặc biệt luôn thể hiện tinh thần trẻ trung, sáng tạo, tràn đầy cảm hứng của Vietjet, chinh phục và kết nối bầu trời.
mau-dong-phuc-tiep-vien-hang-khong-dep-nhat-chau-a-cua-vietjet-4
Vào mùa đông, trang phục áo vest kết hợp quần soóc tạo nên sự trẻ trung, tươi mới. Đồng phục mùa đông ấm áp, sinh động, thời trang nhưng không kém phần chuyên nghiệp của tiếp viên Vietjet.
mau-dong-phuc-tiep-vien-hang-khong-dep-nhat-chau-a-cua-vietjet-5
Công ty Quý khách đang muốn sở hữu bộ đồng phục ấn tượng như Vietjet? Hãy liên hệ ngay với TONA, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của Quý khách thành hiện thực.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7