Mẫu đồng phục trường THPT Lê Thị Hồng Gấm Quận 3

Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm là một trường trung học phổ thông nằm tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Trường được đặt tên theo danh nhân Lê Thị Hồng Gấm – một trong những nữ anh hùng dân tộc Việt Nam.
Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm có môi trường học tập chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, trường cam kết mang lại cho học sinh sự phát triển toàn diện về kiến thức, phẩm chất và kỹ năng sống.

Mẫu đồng phục trường THPT Lê Thị Hồng Gấm Quận 3
Mẫu đồng phục trường THPT Lê Thị Hồng Gấm Quận 3
Chương trình giảng dạy của trường bao gồm các môn cơ bản như Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học và Sinh học. Ngoài ra, trường cũng tổ chức các hoạt động ngoại khóa để giúp học sinh rèn luyện kỹ năng xã hội và phát triển sáng tạo.
Trong quá trình hoạt động, Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm đã có những thành tích xuất sắc trong công tác giảng dạy và rèn luyện cho các thế hệ sinh viên tiếp theo. Đây là một trong những trường trung học phổ thông uy tín và được đánh giá cao trong khu vực.
Mẫu đồng phục thể dục trường Lê Thị Hồng Gấm
Mẫu đồng phục thể dục trường Lê Thị Hồng Gấm
Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm không chỉ tập trung vào việc giảng dạy mà còn quan tâm đến việc xây dựng môi trường học tập tích cực và khuyến khích sự phát triển cá nhân của từng học sinh. Trường luôn đề cao giá trị văn hoá, đạo đức và lòng yêu nước, góp phần xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam có tri thức, phẩm chất và ý thức công dân cao.
Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để cải thiện chất lượng giáo dục, Trường THPT Lê Thị Hồng Gấm đã và đang góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục ở Quận 3 và toàn thành phố Hồ Chí Minh.
Xưởng may đồng phục Tona chuyên sản xuất số lượng lớn quần áo đồng phục học sinh các trường trên toàn quốc. Liên hệ Tona để được tư vấn tận nơi, thiết kế mẫu miễn phí theo yêu cầu, báo giá chi tiết.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133