Mẫu đồng phục trường THPT Nguyễn Công Trứ quận Gò Vấp

Trường THPT Nguyễn Công Trứ là một trường trung học phổ thông nằm tại quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh. Trường đã liên tục nằm trong Top 100 Trường THPT có điểm bình quân đậu Đại học cao trong cả nước. Trong quá trình xây dựng và phát triển, trường đã nỗ lực không ngừng để góp phần đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài phục vụ sự phát triển của đất nước.
Mẫu áo thun đồng phục trường Nguyễn Công Trứ:
Mẫu áo thun đồng phục trường Nguyễn Công Trứ
Trường có địa chỉ chính xác tại 97 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có cơ sở vật chất đầy đủ với các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng chức năng, sân bóng đá, sân cầu lông, sân bóng chuyền, thư viện, phòng học ngoại ngữ, phòng máy tính, phòng học đa năng, phòng học âm nhạc, phòng học hội họa, phòng học kỹ thuật, phòng học văn học, phòng học lịch sử, phòng học địa lý, phòng học sinh hoạt chung, phòng học giáo dục công dân, phòng học giáo dục thể chất, phòng học giáo dục quốc phòng và an ninh. Điểm chuẩn tuyển sinh 10 năm 2023 của trường là 21.25.
Mẫu đồng phục trường THPT Nguyễn Công Trứ quận Gò Vấp:
Mẫu đồng phục trường THPT Nguyễn Công Trứ quận Gò Vấp
Xưởng may đồng phục Tona chuyên may các loại quần áo học sinh các trường học khắp toàn quốc. Liên hệ ngay chúng tôi để được nhân viên tư vấn đưa mẫu áo tới tận nơi, thiết kế mẫu theo yêu cầu miễn phí, báo giá chi tiết.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133