Mẫu đồng phục trường THPT Tây Thạnh quận Tân Phú

Trường THPT Tây Thạnh là một trường trung học phổ thông tại Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trường được thành lập vào tháng 7 năm 2006 để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học sinh trong khu vực. Với vị trí tại một quận mới đô thị hóa, trường gặp nhiều khó khăn ban đầu trong việc thu hút học sinh. Tuy nhiên, qua các năm hoạt động, trường đã từng bước khẳng định mình và trở thành một trong những trường THPT nổi tiếng tại Tp HCM.
Mẫu đồng phục áo thun trường Tây Thạnh:
Mẫu đồng phục áo thun trường Tây Thạnh
Trường cấp 3 Tây Thạnh có địa chỉ chính xác tại 27 Đường C2, Tây Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh. Trường có cơ sở vật chất tốt, hoạt động dạy học và các hoạt động phong trào đa dạng. Nhà trường xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, có tâm với nghề nghiệp và đặc biệt quan tâm đến giáo dục hướng nghiệp và giáo dục kỹ năng sống cho học sinh.
Mẫu đồng phục trường THPT Tây Thạnh quận Tân Phú:
Mẫu đồng phục trường THPT Tây Thạnh quận Tân Phú
Xưởng đồng phục Tona chuyên nhận làm nhiều loại quần áo học sinh sinh viên cho các trường học trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đưa mẫu vải áo tới tận nơi, thiết kế mẫu theo yêu cầu miễn phí, báo giá cụ thể.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133