Mẫu đồng phục trường THPT Thạnh Lộc Quận 12

Trường THPT Thạnh Lộc là một trường trung học phổ thông tại Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Một số thông tin về trường Thạnh Lộc:
– Lịch sử hình thành: được khởi công xây dựng vào ngày 26/04/2010.
– Điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm: có điểm tuyển sinh đầu vào qua các năm khá ổn định.
– Cơ sở vật chất: có cơ sở vật chất tốt, bao gồm các phòng học, phòng thí nghiệm, phòng chức năng, sân bóng rổ, sân bóng đá, sân cầu lông, thư viện, phòng học ngoại ngữ, phòng máy tính, phòng học âm nhạc, phòng học hội họa, phòng học văn học, phòng học lịch sử, phòng học địa lý, phòng học sinh hoạt chung, phòng học giáo dục công dân, phòng học giáo dục thể chất, phòng học giáo dục kỹ năng sống.
– Đánh giá: được đánh giá là một trường có cơ sở vật chất tốt, điểm tuyển sinh đầu vào ổn định qua các năm.
Mẫu đồng phục học sinh trường Thạnh Lộc:
Mẫu đồng phục học sinh trường Thạnh Lộc
THPT Thạnh Lộc là một trong những trường trung học phổ thông có cơ sở vật chất tốt tại Quận 12, TpHCM. Trường có đội ngũ giáo viên tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy và hướng dẫn học sinh. Ngoài ra, trường còn có nhiều hoạt động ngoại khóa và các câu lạc bộ để giúp học sinh phát triển toàn diện.
Mẫu đồng phục trường THPT Thạnh Lộc Quận 12:
Mẫu đồng phục trường THPT Thạnh Lộc Quận 12
Xưởng may đồng phục Tona nhận may theo yêu cầu các loại đồng phục cho học sinh, sinh viên các trường trên toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế mẫu và báo giá chi tiết.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133