Mẫu quần áo bảo hộ cho nhân viên lắp đặt internet cáp quang

Bộ quần áo bảo hộ rất quan trọng đối với người công nhân. Những nhân viên lắp đặt internet cáp quang thường sẽ phải trèo cao và công việc vủa họ ở ngoài trời nên rất cần trang bị đầy đủ đồ bảo hộ để đảm bảo an toàn.
Mẫu quần áo bảo hộ cho nhân viên lắp đặt internet cáp quang 1
Ban quản lý công ty cáp quang nên trang bị cho nhân viên của mình một bộ đồng phục bảo hộ thật chất lượng, vừa bảo vệ được an toàn, vừa giúp thương hiệu của Quý khách được nhiều người biết đến.
Mẫu quần áo bảo hộ cho nhân viên lắp đặt internet cáp quang 2
Đồng phục bảo hộ giành cho nhân viên cáp quang gồm: quần áo bảo hộ, nón bảo hộ, găng tay cách điện, giày bảo hộ,…
Chất liệu vải may loại đồng phục này thường là vải kaki thun Thái Tuấn hoặc kaki Thành Công, đây là 2 thương hiệu vải cao cấp chất lượng tốt. Màu sắc có thể phối màu tùy thuộc vào logo, tông màu bên Quý khách muốn. Logo công ty Quý khách có thể in hoặc thêu tùy theo ý muốn.
Mẫu quần áo bảo hộ cho nhân viên lắp đặt internet cáp quang 3
Màu sắc áo và logo được xem như bộ nhận diện thương hiệu của công ty Quý khách, nên hãy tận dụng chúng để quảng bá thương hiệu công ty Quý khách tới nhiều người khi họ nhìn thấy nhân viên của Quý khách.
Mẫu quần áo bảo hộ cho nhân viên lắp đặt internet cáp quang 4
Nếu Quý khách không có nhiều thời gian để lên thiết kế và may thì có thể chọn đồng phục bảo hộ có sẵn , rồi in-thêu logo thêm vào, dùng đồ may sẵn thì nhanh có hàng hơn, như mẫu có sẵn này:
Mẫu áo bảo hộ TIE Việt Nam

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133