Màu sắc áo sơ mi tiết lộ tính cách của Quý khách

Áo sơ mi là item không thể thiếu trong tủ đồ của bất kỳ ai. Đối với các chàng trai, chỉ cần nhìn màu sắc chiếc áo sơ mi mà Quý khách mặc, người đối diện sẽ phần nào đoán được tính cách của Quý khách như thế nào. Hãy kiểm tra xem những điều sau có đúng với các chàng không nhé.
1. Xanh tím than
Đây là tuýp người mạnh mẽ, cá tính và độc lập, Quý khách tự chủ trong công việc và cuộc sống, không dễ bị tác động bởi những thứ xung quanh:

mau-sac-ao-so-mi-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-1
2. Đen
Cá tính nổi bật của màu đen là độc lập và quyết đoán, nhưng cũng rất khó mở lòng và khá bí ẩn, nội tâm. Điềm đạm, trầm tính và chín chắn cũng là những điểm thu hút mọi người của chàng trai sơ mi đen:

mau-sac-ao-so-mi-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-2
3. Tím
Màu tím mang ý nghĩa tinh tế, giàu có và sang trọng, nó còn thể hiện sự sáng tạo, sâu sắc và tình yêu nghệ thuật. Đây là tuýp người lãng mạn, có đam mê và chung thủy trong tình yêu:

mau-sac-ao-so-mi-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-3
4. Trắng
Đồ trắng gợi lên cảm giác vừa lãng mạn, vừa cầu toàn, vẻ đẹp chỉn chu của áo sơ mi trắng còn cho thấy Quý khách là 1 người đàn ông tâm lý và tinh tế trong cuộc sống:

mau-sac-ao-so-mi-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-4
5. Xanh da trời
Những người thích màu xanh da trời thường rất dễ gần, làm việc rất trung thực. Họ dễ dàng giành được thiện cảm của đồng nghiệp, thích sự bình yên trong cuộc sống. Họ không thích phá bỏ những thói quen cũ trong cuộc sống:

mau-sac-ao-so-mi-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-5
6. Sọc caro
Chiếc sơ mi sọc caro thường toát lên vẻ nam tính. Họa tiết caro Gingham là những đường kẻ ô vuông đồng nhất, thể hiện cá tính năng động và hiện đại của người mặc:

mau-sac-ao-so-mi-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-6
7. Sọc dọc
Chàng trai thích mặc sơ mi sọc dọc thường khó nắm bắt. Họ không để lộ tình cảm của mình cho người khác thấy. Đây là tuýp người tinh tế, lịch thiệp:

mau-sac-ao-so-mi-tiet-lo-tinh-cach-cua-ban-7
Nếu như trước đây Quý khách chỉ nghĩ đơn giản là chọn đại 1 màu sơ mi mình yêu thích, thì bây giờ, Quý khách đã biết việc lựa chọn đó có sự liên quan rất gần đến tính cách của Quý khách đấy. Cho nên hãy chọn màu áo sơ mi phù hợp mà Quý khách muốn thể hiện tính cách của mình!

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133