May áo gió áo khoác giá rẻ để làm từ thiện tặng học sinh

Tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau, lá lành đùm lá rách là ý nghĩa của các chương trình làm từ thiện. Học sinh ở những vùng nông thôn xa, vùng núi thì hoàn cảnh khó khăn vẫn còn nhiều nên rất cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm. Vào mùa lạnh, học sinh rất cần những chiếc áo gió áo khoác để giữ ấm khi tới trường.
May áo gió áo khoác giá rẻ để làm từ thiện tặng học sinh 1
Ở những vùng khó khăn thì chiếc áo gió đẹp, dày đối với họ trở nên rất xa xỉ, ngay cả bộ quần áo trên người chưa chắc đã có mặc trọn vẹn. Hãy giúp đỡ nhau để có một đất nước phát triển không có nạn đói nạn rách.
May áo gió áo khoác giá rẻ để làm từ thiện tặng học sinh 2
Nếu Quý khách là nhóm từ thiện, các doanh nghiệp làm từ thiện, Quý khách cần đặt may áo gió giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với TONA. Chúng tôi luôn có một mức rẻ dành riêng cho những nhà hảo tâm.
May áo gió áo khoác giá rẻ để làm từ thiện tặng học sinh 3
Áo khoác làm từ thiện thì hầu như rất đơn giản chủ yếu là dày để người mặc cảm thấy ấm là đủ. Nếu Quý khách muốn trên áo khoác cũng có thể in hoặc thêu Logo công ty, Slogan của nhóm từ thiện của Quý khách.
May áo gió áo khoác giá rẻ để làm từ thiện tặng học sinh 4
Áo gió áo khoác tại TONA luôn đảm báo chất lượng. Chất liệu chúng tôi sử dụng là vải miro không thấm nước kết hợp với lớp bông gòn bên trong và lớp lót dầu sẽ cho ra một chiếc áo gió 3 lớp đảm bảo giữ ấm 100%. Chúng tôi mong muốn cùng những nhà hảo tâm góp một phần nhỏ vào việc giúp đỡ các Quý khách học sinh và những gia đình khó khăn vượt qua được cảnh mùa đông giá lạnh.
May áo gió áo khoác giá rẻ để làm từ thiện tặng học sinh 5
TONA luôn hỗ trợ các Quý khách mọi lúc, mọi nơi để cùng mang niềm vui đến với những người Quý khách trẻ. Với kinh nghiệm may đồng phục chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề, sẽ tư vấn Quý khách tận tình. Quý khách không cần tốn quá nhiều thời gian khi may áo. Quý khách chỉ cần đưa ra yêu cầu và mong muốn, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ làm tất cả.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133