Mùa hè nên mặc quần áo chất liệu vải gì cho mát

Vào mùa hè, nên mặc quần áo chất liệu vải thoáng khí và thấm hút mồ hôi để giúp bạn cảm thấy mát mẻ và thoải mái hơn. Một số loại vải nên mặc là:
Bông (Cotton): Bông là chất liệu thông dụng và phổ biến trong việc sản xuất quần áo mùa hè. Vải bông thoáng khí, thấm hút mồ hôi tốt và có tính mềm mại, giúp giảm sự khó chịu trong thời tiết nóng.
Mùa hè nên mặc quần áo chất liệu vải gì cho mát Bông (Cotton)
Lanh (Linen): Lanh là chất liệu mát nhẹ và thoáng khí, thích hợp cho các bộ trang phục mùa hè. Lanh thường có màu trắng hoặc xanh nhạt, rất phù hợp để bạn thêm vào tủ đồ của mình.
Mùa hè nên mặc quần áo chất liệu vải gì cho mát Lanh (Linen)
Modal: Modal là loại sợi xenlulose từ sợi gỗ, có độ thấm hút mồ hôi tốt và cảm giác mềm mại trên da. Modal thường được sử dụng để sản xuất quần áo thể thao và đồ bơi.
Mùa hè nên mặc quần áo chất liệu vải gì cho mát Modal (xenlulose)
Sợi tre (Bamboo fiber fabric): Sợi tre là loại vải mát nhẹ và thoáng khí, có khả năng thấm hút mồ hôi tốt và chống tia UV. Sợi tre thường được sử dụng để sản xuất áo choàng mặc nhà, áo thun, quần short và váy.
Mùa hè nên mặc quần áo chất liệu vải gì cho mát Sợi tre (Bamboo fiber fabric)
Ngoài ra, bạn nên chọn các kiểu dáng quần áo phù hợp với thời tiết mùa hè, như áo thun, quần short, váy xòe và quần đùi để giúp tăng cường thoáng khí và giảm nhiệt độ cơ thể.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133