Nên chọn chất liệu vải thun nào cho đồng phục mùa hè

Kinh nghiệm chọn chất liệu vải khi may đồng phục áo thun cho mùa hè mát mẻ, đẹp và chuẩn nhất. Chất liệu vải là yếu tố quan trọng, thường thì đồng phục cho mùa hè người ta thường chọn vải thun vì áo thun dễ mặc, thoải mái, thoáng mát, giá rẻ, và có nhiều loại vải thun để bạn lựa chọn.
Nên chọn chất liệu vải thun nào cho đồng phục mùa hè
Do vải thun có nhiều loại, chất liệu thun nên có thành phần tự nhiên cao thì khả năng thấm hút mồ hôi tốt, co giãn tốt. Bản chất của sợi vải là thoáng mát nên chất liệu thun 100% Cotton là lựa chọn tốt nhất cho áo đồng phục mùa hè, Cotton chính là sợi cây bông tự nhiên. Nhưng nhược điểm của vải Cotton là giá cao hơn so với những chất liệu khác, bù lại nó không nhăn nên dễ là ủi và tiện lợi hơn.
xưởng may áo thun cotton
Bên cạnh đó còn có những loại vải thun sợi tổng hợp, chúng thấm hút mồ hôi kém hơn Cotton 100%, tuy vậy để tiết kiệm chi phí thì chúng ta nên chọn những chiếc áo thun pha trộn giữa sợ Cotton tự nhiên và sợi Poly nhân tạo tổng hợp, mà vẫn phải đảm bảo được độ thoáng mát cần thiết.
vai-thun-pe-polyester-la-gi
Ngoài chất liệu vải thì nên chọn loại vải mỏng và sáng màu sẽ phản chiếu ánh nắng khi ở ngoài trời, sẽ mát hơn loại vải dày và tối màu. Quý khách cần tư vấn may các loại đồng phục hãy liên hệ với xưởng chúng tôi.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133