Nét đẹp thanh lịch cùng tông màu xanh dịu mắt

Váy áo tông màu pastel với sắc xanh dương, xanh lá, xanh xám, xanh baby sẽ giúp Quý khách gái có làn da sáng trở nên trẻ trung hơn.
Áo lụa trắng mềm mại cùng chân váy xanh xám vạt xéo và giầy cao gót đen là set đồ giúp cô nàng công sở thêm phần thanh nhã:
net-dep-thanh-lich-cung-tong-mau-xanh-diu-mat-1
Vẫn giữ công thức phối màu xanh xám đi cùng tông trắng, nhưng thiết kế áo ôm sát cơ thể cùng chân váy bút chì sẽ mang lại hình ảnh hiện đại, gợi cảm:
net-dep-thanh-lich-cung-tong-mau-xanh-diu-mat-2
Xu hướng bèo nhún tiếp tục được hâm nóng trở lại, vì thế diện váy hai dây cùng sơ mi lụa vẫn thể hiện tinh thần ăn mặc hợp mốt:
net-dep-thanh-lich-cung-tong-mau-xanh-diu-mat-3
Sơ mi cách điệu với phần cổ bèo nhún đi kèm tay bồng tay loe cho các Quý khách chuộng phong cách ‘bánh bèo‘:
net-dep-thanh-lich-cung-tong-mau-xanh-diu-mat-4
Khi lười biếng trong việc chọn váy áo đến văn phòng, các Quý khách gái có thể mix đồ trong chớp nhoáng với áo lụa xẻ tà, quần loe ống lửng đi kèm khăn turban trắng:
net-dep-thanh-lich-cung-tong-mau-xanh-diu-mat-5
Sơ michân váy chữ A đen vốn quen thuộc với các Quý khách gái làm việc ở bàn giấy. Tuy nhiên set đồ sẽ thoát được vẻ cứng nhắc khi Quý khách khéo chọn kiểu sơ mi cách điệu hợp xu hướng:
net-dep-thanh-lich-cung-tong-mau-xanh-diu-mat-6
Xanh bạc hà, xanh baby, xanh dương nhạt đều mang lại sự cân đối về sắc màu khi được kết hợp với tông trắng. Chính vì thế các tín đồ thời trang đều chuộng công thức phối màu này để tránh những ‘thảm họa‘ khi mix đồ:
net-dep-thanh-lich-cung-tong-mau-xanh-diu-mat-7
Xem thêm: đồng phục công sở

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133