Quần áo bảo vệ đẹp màu xanh dương nhạt may theo mẫu

Quần áo bảo vệ đẹp may tại xưởng tphcm theo mẫu thiết kế tùy ý, chất liệu vải tùy chọn, có áo bảo vệ may sẵn, bán lẻ giao hàng ngay, có thể in thêm logo lên áo.
Mỗi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần được bảo vệ tài sản của công ty và khách hàng của mình nên rất cần đến một nhân viên bảo vệ.
Mẫu quần áo bảo vệ cho cả nam và nữ:
mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-3
Nhân viên bảo vệ là người gặp và tiếp xúc trực tiếp đầu tiên với khách hàng, vừa là người bảo quản tài sản công ty, đôi khi còn là người hướng dẫn các thủ tục cho khách hàng. Chính vì thế, nhân viên bảo vệ phải được trang bị bộ quần áo đồng phục mang vẻ ngoài lịch sự để tiếp khách và thoải mái vận động, phù hợp với công việc.
mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-1
Áo bảo vệ thường được may bằng vải màu xanh dương nhạt, gam màu truyền thống thường thấy của các nhân viên bảo vệ, ngoài ra còn được thiết kế gọn gàng, có cầu vai, túi hộp trên ngực áo. Vì tính chất thường xuyên tiếp xúc với những người bên ngoài nên áo bảo vệ thường được in hay thêu logo công ty nhằm mục đích quảng bá thương hiệu.
mau-dong-phuc-bao-ve-chuyen-nghiep-cho-nhan-vien-bao-ve-2
Quần áo bảo vệ thường đi kèm với các phụ kiện như mũ lục lăng có sao nón, giày bảo vệ, thắt lưng và cavat. Được thiết kế đúng theo thông tư số 08 mới nhất của Bộ Công An, đồng phục bảo vệ thể hiện được sự mạnh mẽ, chỉn chu và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133