So sánh quần áo công nhân và quần áo kỹ sư kỹ thuật

Khi nói về quần áo bảo hộ thì thường có 2 loại đồng phục là quần áo công nhânquần áo kỹ sư kỹ thuật. Tuy vẻ bề ngoài nhìn chúng khá giống nhau, nhưng đi sâu vào phân tích đặc điểm sẽ thấy chúng khác nhau một số điểm.
Đồng phục kỹ thuật
Quần áo công nhân dành cho bộ phận nhân viên làm việc tay chân, với những công việc hàng ngày đòi hỏi trang phục phải thoáng mát, thường sử dụng vải kaki 100% cotton, kaki 65/35 của Thành Công, rất mát, thấm hút mồ hôi, nhưng rất bền và độ an toàn cao. Đồ công nhân được may rất kỹ, mũi chỉ dày, đánh bọ tại các vị trí chủ lực, kết hợp thân túi hộp tiện dụng.
Quần áo lao động cho công nhân xây dựng
Quần áo kỹ sư kỹ thuật dành cho bộ phận làm những việc thiên về máy móc, sửa chữa, bảo trì và giám sát công trình. Đồ kỹ sư kỹ thuật được thiết kế khá công phu và cầu kỳ, quần áo thường chọn chất liệu dày, thoáng mát, có độ co giãn tốt, được phối nhiều màu với nhau để tạo sự khác biệt và được thêm những chi tiết khác như: túi hộp, túi dắt viết, viền phản quang.
Quần Áo Kỹ Sư - Kỹ Thuật Mẫu 15
Quý khách cần may các loại đồng phục hãy liên hệ xưởng may TONA, chúng tôi sẽ may thành phẩm theo yêu cầu mẫu thiết kế, chất liệu mà quý khách lựa chọn.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133