Tặng Balo từ thiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Mùa mưa lũ ở miền trung đang bắt đầu, nhiều nơi ngập nặng khiến việc học của học sinh nhiều nơi cũng dở dang do thiếu sách vở, balo, đồ dùng học tập,… Cho nên học sinh vùng lũ rất cần sự giúp đỡ của các nhà hão tâm, các doanh nghiệp tài trợ. May balo từ thiện tặng các em là điều mà Quý khách nên làm, balo là phụ kiện hỗ trợ đặc biệt để học sinh dễ dàng mang sách vở đến trường.
Tặng Balo từ thiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 1
Khi các nhà hảo tâm làm từ thiện đến TONA đặt may balo sẽ được chúng tôi tư vấn và báo giá với mức giá rẻ nhất hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách những chất liệu vải đẹp, độ bền cao khi bị ướt, để góp phần giúp các em học sinh lâu hơn trên con đường tới trường.
Tặng Balo từ thiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2
Balo có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, trên balo có thể in tên thương hiệu doanh nghiệp mình để quảng bá tới mọi người.
Tặng Balo từ thiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn 3
Quý khách sẽ thấy vui vẻ hơn khi thấy những học sinh mang trên vai chiếc balo mà mình tặng, thấy những đứa trẻ vui cười đến trường mà không gặp khó khăn gì bởi sự hỗ trợ giúp đỡ của mình. Kết quả mà Quý khách nhận được ở sự giúp đỡ là niềm vui và hạnh phúc, mang ý nghĩa rất lớn cho cộng đồng.
➤ Xem thêm mẫu: Balo đồng phục

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133