Tháng Thanh niên – tháng của màu áo xanh đồng phục về khắp mọi miền

Tháng Thanh niên có từ khi nào?
Từ 2004, tháng 3 hằng năm là Tháng Thanh niên được Trung ương Đoàn triển khai tới các bạn trẻ cả nước với tinh thần “Thanh niên hành động vì cộng đồng, xã hội chăm lo, bồi dưỡng thanh niên”. Tháng Thanh niên khởi động để các bạn trẻ thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và khát khao cống hiến.
áo đồng phục đoàn thanh niên màu xanh tháng 3
Trong Tháng Thanh niên, mỗi tổ chức, cá nhân ghi dấu ấn bằng nhiều việc vì cộng đồng, an sinh xã hội, rèn luyện và trải nghiệm thực tiễn. Chính những việc tình nguyện đó đã mang lại nhiều bài học bổ ích cho các bạn trẻ.
áo đồng phục đoàn thanh niên màu xanh tháng thanh niên
Tháng Thanh niên cũng là sự khởi đầu trong mùa xuân mới, tạo điểm nhấn cho bạn trẻ hành động, truyền tải thông điệp: Hãy nâng niu, trân trọng quãng thời gian tuổi trẻ cùng những yêu thương, sẻ chia, trách nhiệm với cộng đồng và không ngừng nỗ lực vươn lên để hoàn thiện chính mình. Hãy để quãng thời gian tuổi trẻ đẹp nhất của mỗi chúng ta được ghi dấu bằng những việc làm đẹp.
áo đồng phục đoàn thanh niên màu xanh
Áo đồng phục đoàn thanh niên màu xanh về khắp mọi miền đất nước:
áo đồng phục đoàn thanh niên
Tháng Thanh niên 2020, với các nội dung: Thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới; xây dựng đô thị văn minh; các hoạt động an sinh xã hội, phục vụ nhân dân,… Đặc biệt, thanh niên phối hợp với địa phương phổ biến và triển khai công tác phòng chống dịch bệnh viêm phổi Corona (Covid-19); tổ chức cho y bác sĩ trẻ tình nguyện tư vấn sức khỏe, khám bệnh, cấp thuốc, tư vấn vệ sinh phòng dịch bệnh, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cách phòng chống dịch bệnh viêm phổi Corona Covid-19 y bác sĩ trẻ tình nguyện tư vấn sức khỏe

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133