Trang phục đầu bếp gồm quần áo, nón mũ đầu bếp trưởng

Đầu bếp trưởng và các nhân viên làm việc nấu bếp luôn phải hoạt động rất nhiều, vì vậy quần áo nhà bếp dành cho họ cần phải thoải mái dễ chịu, có độ co giãn tốt và đặc biệt là phải thoáng mát, thấm được mồ hôi tốt,… đó là những tiêu chí hàng đầu mà nên tập trung vào đó để lựa chọn quần áo bếp. Một số yếu tố như về màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng thiết kế,… cũng cần được xem xét kỹ lưỡng để chọn phù hợp.
trang phục đầu bếp
Trang phục đầu bếp trưởng chuyên nghiệp:
Trong các nhà hàng có phong cách Châu Á, Châu Âu thì màu trắng được coi là màu truyền thống. Màu trắng mang ý nghĩa của sự tinh khiết và sạch sẽ, đây là cũng chính là yếu tố quan trọng trong chế biến thức ăn. Vì thế mà khi bếp trưởng và các nhân viên làm bếp khoác trên mình những chiếc áo bếp trắng, nón mũ bếp cũng trắng, sẽ giúp cho họ nhận thức được việc giữ vệ sinh sạch sẽ. Quần áo bếp màu trắng sẽ không sạch nếu tay có vết dơ, vết bẩn. Khi chế biến thức ăn, vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu, vì thế sự sạch sẽ trong trang phục bếp cũng là một phần nào chứng minh cho khách hàng thấy sự sạch sẽ vệ sinh trong chính món ăn của nhà hàng mang lại.
quần áo đầu bếp
Ngoài ra còn có thêm nhiều màu sắc khác được phối vào trong bộ trang phục bếp đặc biệt là trang phục dành cho nữ giới. Hay sự kết hợp độc đáo với những chiếc nón mũ đầu bếp, tạp dề, khăn quàng,… có màu sắc khác nhau, tạo nên điểm nhấn sự tươi trẻ cho người mặc và hợp với gu thời trang hiện nay.
quần áo bếp
Xem thêm mẫu: đồng phục bếp

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133