Xưởng in áo thun đồng phục, thêu áo thun đẹp giá rẻ tại TPHCM

Xưởng TONA chuyên may và in thêu áo thun đồng phục đẹp, giá rẻ theo yêu cầu tại TPHCM. Mực in, công nghệ in thêu và tay nghề của nhân viên kỹ thuật là yếu tố quan trọng tạo nên những mẫu in thêu đẹp và chất lượng cao.

Máy in áo thun kỹ thuật số:

in áo thun đồng phục
TONA in áo thun giá rẻ với chất lượng cao theo yêu cầu, cam kết mang lại những chiếc áo thun đồng phục với chất lượng tốt nhất, sẽ làm hài lòng tất cả Quý khách hàng.

Dàn máy in áo thun hiện đại:

máy in áo thun
In áo thun dựa trên công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, đội ngũ kỹ thuật in áo thun tại xưởng TONA có nhiều năm kinh nghiệm, kết hợp với mực in cao cấp sẽ tạo ra những mẫu in đẹp và bắt mắt:

in áo thun
Ngoài những mẫu in áo thun giá rẻ cơ bản trên, xưởng may TONA còn mang đến cho Quý khách nhiều lựa chọn hơn đó là các mẫu in áo thun cao cấp với giá thành hợp lý:

in áo thun giá rẻ
in thường được sử dụng rất nhiều cho áo thun, bởi mực in phù hợp với chất liệu vải thun, vải thun giúp mực in bám chặt và bền lâu. Quý khách cần may hoặc in các loại áo thun theo yêu cầu thì liên hệ với xưởng TONA để được tư vấn chi tiết hơn.

Còn về xưởng thêu áo thun tại TONA được trang bị dàn máy móc hiện đại với công nghệ mới nhất của Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm sau khi thêu luôn đảm bảo ổn định tốt nhất, sắc sảo từng chi tiết nhỏ nhất.
Một số hình ảnh thêu áo thun:

thêu áo thun 1

thêu áo thun 2

thêu áo thun 3

➤ Clip thêu Logo lên áo thun tại xưởng TONA:

Xem thêm mẫu: áo thun đồng phục

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133