Xưởng may các loại đồ bảo hộ lao động an toàn

Xưởng TONA nhận may các loại đồ bảo hộ lao động an toàn cho nhiều đối tượng lao động. Những mẫu đồng phục bảo hộ cao cấp cho doanh nghiệp, với nhiều các kiểu dáng và chủng loại khác nhau, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hơn.
1. Áo liền quần
Đây là loại đồ bảo hộ mà TONA đã may thêu cao cấp với các đơn hàng số lượng lớn từ các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam. Với nhiều mẫu áo liền quần có chất liệu vải kaki thun, kaki Thành Công, kaki 65/35, thoáng mát, thấm hút mồ hôi sẽ rất thuận tiện cho nhân viên khi mặc làm việc. Màu sắc và kiểu dáng cũng được chú trọng, có hơn 1000 màu có thể phối tùy theo sở thích.
Áo liền quần
2. Áo phản quang
Là mặt hàng được ưa chuộng, chúng tôi đã có nhiều đơn hàng với số lượng hàng nghìn cái với những mẫu mã khác nhau. Kiểu dáng và form áo phản quang: tiện lợi, dễ cử động, thích hợp với kỹ sư, công nhân, đường may chắc chắn, chỉ dày, đánh bọ tại các vị trí chịu lực, dây kéo YKK, HKK bền.
Áo phản quang
3. Quần áo bảo hộ
Là một trong những trang phục không thể thiếu trong hầu hết các công ty, loại đồ bảo hộ lao động này được ưa chuộng vì sự an toàn và kiểu dáng trang nhã. Với chất liệu vải kaki cao cấp thoáng mát và hút mồ hôi cùng bảng màu sắc đa dạng, quý khách hàng tha hồ lựa chọn để làm đồng phục cho nhân viên.
Quần áo bảo hộ

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133