Áo thun là giải pháp đồng phục hiệu quả cho doanh nghiệp

Tại sao áo thun đồng phục lại đang là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp khi may đồng phục cho nhân viên?
Theo khảo sát của các hãng thời trang danh tiếng thế giới, thời trang màu sắc sẽ được tôn vinh và là xu hướng nổi bật trong năm nay. Do đặc điểm và chất liệu vải phù hợp, áo thun luôn được lựa chọn ưu tiên trong hầu hết các thiết kế đồng phục.
ao-thun-polo-la-lua-chon-hang-dau-cua-cac-doanh-nghiep
Để có cái nhìn chính xác nhất về áo thun đồng phục, Quý khách nên tham khảo các tiêu chí chọn lựa áo thun:
– Tùy theo nhu cầu, tiêu chí cũng như sở thích của từng cá nhân công ty mà việc chọn lựa màu sắc thích hợp. TONA cung cấp cho Quý khách bộ bảng màu áo thun với hàng ngàn màu sắc khác nhau để Quý khách tha hồ lựa chọn.
– Việc lựa chọn màu sắc áo thun cũng tùy theo sản phẩm và màu sắc chủ đạo của mỗi công ty. Áo thun thường được phối màu theo màu sắc của logo công ty.
– Vải may áo thun cũng rất cần được lưu ý, hiện tại TONA có nhiều mẫu vải áo thun để Quý khách lựa chọn như: 100% cotton, 65/35 polyester, thun co giãn 2 chiều và 4 chiều, chủng loại áo thun cá sấu, cá mập, thun lạnh, thun trơn,…
ao-thun-la-giai-phap-may-dong-phuc-nhan-vien-hieu-qua-cho-doanh-nghiep
Vì sao áo thun lại được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục nhân viên?
– Giá thành của áo thun rẻ, nhiều mẫu đẹp và phù hợp với ngân sách của nhiều danh nghiệp. Việc chọn áo thun làm đồng phục công ty sẽ tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ.
– Ngoài ra, áo thun luôn thoáng mát và thoải mái cho người mặc, lại dễ dàng và thuận tiện khi mặc, dễ dàng phối đồ theo sở thích.
– In hoặc thêu áo thun cũng được chú trọng không kém, vì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới hình ảnh cũng như việc quảng bá thương hiệu công ty.
ao-thun-la-giai-phap-may-dong-phuc-nhan-vien-hieu-qua-cho-doanh-nghiep-1
Xem thêm mẫu: áo thun đồng phục

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133