Các loại vải may áo thun đồng phục thoáng mát

Vào mùa hè, ai cũng muốn chọn cho mình những bộ quần áo thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Đối với các công ty đang cần may đồng phục cho nhân viên thì áo thun đồng phục sẽ là ưu tiên lựa chọn bởi những đặc tính ưu việt của vải thun rất tốt, sẽ phát huy hiệu quả vào mùa hè.
Các loại vải thun thích hợp may đồng phục mùa hè đó là:
Vải thun Cotton
Thun Cotton là loại vải dệt từ sợi bông của cây bông tự nhiên, với tính chất thoáng mát, hút ẩm tốt. Đây là loại vải thun rất tốt để may áo thun được nhiều công ty lựa chọn khi may đồng phục cho nhân viên. Ngoài ra, vải thun Cotton có độ bền cao, thích nghi nhiều điều kiện thời tiết khác nhau theo từng mùa.
cac-loai-vai-may-ao-thun-dong-phuc-thoang-mat
Vải thun lạnh
Nghe tên đã thấy mát lạnh, thật sự là mát khi sờ tay vào, đúng với cái tên của nó. Chất liệu thun lạnh mịn, trơn, bóng loáng, không nhăn và không có lông, thích hợp cho việc in thêu, đây là chất liệu khá tốt dùng may áo thun đồng phục. Nhưng Quý khách cũng nên cẩn thận khi chọn loại vải này bởi nó cũng có những nhược điểm: tuy sờ tay có cảm giác mát lạnh nhưng thun lạnh thường được dệt từ sợi tổng hợp PolyEster hoặc Nylon, cho nên áo vải thun lạnh mặc nóng hơn vải thun Cotton. Thun lạnh thường dùng để may trang phục rộng rãi, thoáng mát như: áo ba lỗ, áo 2 dây với form rộng, đầm, đồ bộ, đồ ngủ, may áo thun đồng phục thể thao, đồ trẻ em,…
cac-loai-vai-may-ao-thun-dong-phuc-thoang-mat-1
Xem thêm mẫu: áo thun đồng phục

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133