Bí quyết chọn áo đồng phục công sở phù hợp

Một số phong cách lựa chọn áo đồng phục công sở hiện nay được nhiều người quân tâm đó là:
Áo sơ mi là loại đồng phục công sở phổ biến nhất. Nhưng việc chọn một chiếc áo sơ mi có nhiều màu sắc làm đồng phục công sở là điều rất cấm kỵ đối với ai là dân công sở. Bởi nó rất lòe loẹt, nhìn rất rối mắt và không mang một phong cách chuyên nghiệp. Vì vậy khi chọn áo sơ mi, Quý khách tuyệt đối không được chọn loại áo có nhiều hoa văn, nhiều màu sắc. Mà Quý khách chỉ nên chọn những chiếc áo sơ mi chỉ có một màu như màu trắng, màu xanh lá nhạt, màu xanh dương, màu hồng, màu cam, màu xanh nõn chuối.

bi-quyet-chon-ao-dong-phuc-cong-so-phu-hop
Hơn nữa cùng là chiếc áo đồng phục màu khác nhau nhưng có thể lựa chọn các loại cổ khác nhau, như cổ tròn, cổ trụ hay cổ cao đơn giản. Và trên cổ áo, Quý khách có thể phối với các màu sắc khác nhau tùy theo sở thích của bản thân. Chất liệu thường được chọn để may áo sơ mi nam , áo sơ mi nữ là cotton, kate Ý, kate Silk.

bi-quyet-chon-ao-dong-phuc-cong-so-phu-hop-1
Khi Quý khách lựa chọn một chiếc áo khoác ngoài là chiếc áo vest hãy lưu ý một số vấn đề sau: Vì áo vest nữ, áo vest nam thông thường có 3 nút (3 cúc áo) nên khi lựa chọn kết hợp áo sơ mi bên trong và áo vest bên ngoài làm đồng phục thì Quý khách không nên cài hết nút áo. Nút giữa thường luôn cài (trừ khi ngồi), nút trên cùng có thể cài để trông luôn lịch thiệp hoặc không cài để tạo sự phóng khoáng trẻ trung. Và dĩ nhiên chiếc nút cuối cùng luôn không cài. Vì nút cuối cùng thường chỉ để trang trí và phần eo vát xẻ sang hai bên, nếu Quý khách cố cài sẽ làm hư phom dáng.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133