Mẫu đồng phục công sở mang nét thanh lịch sang trọng

TONA giới thiệu một số mẫu quần áo đồng phục công sở mang nét thanh lịch sang trọng.

Vest nữ mẫu 8
Thấy được tầm quan trọng của đồng phục công sở nên doanh nghiệp tìm đến các công ty chuyên thiết kế may mặc đồng phục vừa đẹp, vừa chất lượng nhưng giá cả lại hợp lí nữa và đồng phục TONA chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín và hàng đầu tại TPHCM được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Nói về giá cả, bởi chúng tôi hiểu rằng có nhiều khách hàng có nhu cầu khác nhau nên vấn đề tài chính là điều rất đáng nói. Chúng tôi luôn có chính sách giảm giá sản phẩm vào những dịp nghỉ lễ tết, những ngày trọng đại, có chế độ ưu tiên cho doanh nghiệp, công ty sử dụng số lượng sản phẩm lớn. Ngoài ra còn tư vấn tận nơi, thiết kế miễn phí.

Vest nữ mẫu 1
Giá rẻ nhưng không đồng nghĩa với sản phẩm kém chất lượng, mà chúng tôi sử dụng các chất liệu vải chất lượng tốt như: kate silk, kate ý, coton, ana, kaki,… màu sắc và kiểu dáng thì đa dạng.

Áo sơ mi nam nữ mẫu 1
Đồng phục công sở có tầm quang trọng rất lớn, hiện nay nhiều công ty và doanh nghiệp chọn đồng phục công sở vì nó mang lại nhiều lợi ích như giải quyết vấn đề ăn mặc nơi công sở, giúp quảng bá thương hiệu, ngoài ra khi may đồng phục cho nhân viên văn phòng công sở Quý khách có thể hoàn toàn mang lại vẻ đồng nhất cho nhân viên công ty Quý khách khiến công ty ban trở nên chuyên nghiệp hơn. Không những thế, những bộ đồng phục công sở còn khiến nhân viên công ty Quý khách đoàn kết hơn và gắn bó với nhau nhiều hơn.

Áo sơ mi nam nữ mẫu 2
TONA tự hào là công ty may đồng phục công sở hàng đầu ở Việt Nam. Chúng tôi nhận may đồng phục công sở và giao hàng tới tất cả các doanh nghiệp trên toàn quốc. TONA rất vinh hạnh khi đã góp phần mang lại hình ảnh đồng phục đặc trưng và chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp đối tác. Các sản phẩm đồng phục của TONA với chất liệu vải, mẫu mã và màu sắc đa dạng, bên cạnh đó chúng tôi còn đáp ứng nhu cầu giá rẻ phù hợp nhiều đối tượng khách hàng.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133