Cách bảo quản để áo thun luôn đẹp như mới

Áo thun là trang phục phổ biến nhất hiện nay. Áo thun đa dạng về kiểu dáng, về chất liệu vải nên bạn có nhiều lựa chọn riêng cho mình. Tuy kiểu dáng của áo thun đơn giản gọn nhẹ dễ mặc nhưng cách bảo quản để áo thun luôn mới và đẹp thì không dễ.

Cách bảo quản áo thun qua các bước:
– Khi mới mua áo thun về, để tăng độ bền màu thì bạn không nên giặt với xà phòng, mà bạn nên ngâm áo với nước lạnh pha với giấm ăn hoặc nước muối loãng khoảng 1 tiếng, rồi xả lại với nước lạnh sẽ giúp áo bạn ít ra màu trong khi mặc hay trong những lần giặt kế tiếp. Có một cách nữa là bạn hãy bỏ vào ngăn đông của của tủ lạnh vài tiếng rồi lấy ra giặt.
Cách bảo quản để áo thun luôn đẹp như mới 1
– Khi phơi áo thì không nên dùng móc treo mà hãy dùng kẹp phơi ngược vạt áo lên trên sẽ giúp áo bạn không bị xệ vai áo và giãn cổ áo. Khi phơi bạn nên lộn bề trái ra ngoài thì sẽ tốt hơn vì nó sẽ giúp không làm tróc hoặc phai màu những hình ảnh in trên áo.
Cách bảo quản để áo thun luôn đẹp như mới 2
– Trước khi mặc các bạn thường hay ủi thẳng, điều đó là không nên vì áo thun thường được may với những chất liệu vải chứa Poly nên khi ủi dễ bị cháy áo. Nếu các bạn muốn ủi thì phải lót thêm 1 lớp vải mỏng trung gian thì sẽ tốt hơn.
Cách bảo quản để áo thun luôn đẹp như mới 3
Xem thêm mẫu: áo thun Polo

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo
Đồng Phục TONA
Đồng Phục TONA