Áo thun trơn không xù lông là lựa chọn tốt làm đồng phục

Áo thun trơn dễ mặc, dễ giặt giũ, dễ phối hợp với các loại quần áo khác. Kiểu áo này không kén người mặc nên được lựa chọn làm áo thun đồng phục cho nhóm lớp, sinh hoạt ngoại khóa hay đi chơi dã ngoại, du lịch nhóm,…
Áo thun trơn mang lại cá tính cho người mặc, có rất nhiều màu sắc cho Quý khách lựa chọn thay đổi.

may-ao-thun-lop-cho-hoc-sinh-sinh-vien-voi-mau-dep-gia-re-2
Phong cách của các Quý khách trẻ là diện áo thun trơn cùng với các icon hình ảnh cực chất in trên áo, nhóm Quý khách của Quý khách sẽ không bị gò bó trong trang phục đồng phục, mà thoải mái tự do thể hiện phong cách cá nhân.
Áo thun trơn đẹp khi được may từ chất liệu tốt, thoáng mát, không xù lông, thường được chọn may từ vải thun trơn thành phần 100% cotton, co giãn 4 chiều, đây là một trong những loại vải thun tốt nhất trên thị trường, đẹp và có độ bền cao, giúp Quý khách thoải mái vận động.

mau-may-ao-dong-phuc-lop-va-dong-phuc-nhom-dep-gia-re-tai-tphcm-2
Form áo cũng quyết định đến chất lượng của chiếc áo thun này, các Quý khách trẻ thường chọn form áo free size mang đến sự năng động, trẻ trung cho người mặc.
Áo thun trơn là một trong những lựa chọn tốt và mới mẻ cho đồng phục nhóm. Lựa chọn phá cách sẽ mang lại sự khác biệt cho đồng phục nhóm.
Xem thêm mẫu: áo thun đồng phục

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133