Đồng phục cho nhân viên Bartender phục vụ quầy Bar

Nhân viên làm việc tại các quầy Bar hay còn gọi là các Bartender là người pha chế rượu và các loại đồ uống ở các quầy Bar trong những nhà hàng sang trọng, quán Bar hoặc trên các chuyến du thuyền dài ngày.
Đồng phục cho nhân viên Bartender phục vụ quầy Bar 1
Do đặc điểm công việc, các nhân viên này thường xuyên tiếp xúc với những khách hàng sang trọng, sành điệu, vì vậy để có ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên thì các Bartender luôn được trang bị những bộ trang phục lịch thiệp, sang trọng, đúng tiểu chuẩn.
Đồng phục cho nhân viên Bartender phục vụ quầy Bar 2
Đồng phục nhân viên Bartender thường là áo sơ mi kết hợp Vest Gile lịch lãm. Đa số còn kết hợp nơ cổ hoặc Cavat để tăng thêm phần lịch sự. Bên cạnh vẻ ngoài sang trọng, các nhân viên này còn phải có trang phục bảo đảm hợp vệ sinh nên họ thường được trang bị thêm tạp dề , hơn nữa tạp dề cũng có vài công dụng khác rất hữu ích cho công việc này như tránh đồ uống bắn vào quần áo, có túi để mang theo các vật dụng nhỏ cần thiết như đồ khui rượu, sổ order, bút viết,…
Đồng phục cho nhân viên Bartender phục vụ quầy Bar 3
Bartender không chỉ đơn giản là một người phục vụ đơn thuần mà còn là một nghệ sĩ biểu diễn với bình Shaker và những ly rượu đầy màu sắc và nghệ thuật. Chính vì vậy, trang phục của họ rất được chú trọng.
Xem thêm mẫu: đồng phục nhân viên pha chế

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133