Vải thun Cotton 4 chiều là lựa chọn tốt khi may áo thun

Khi may áo thun đồng phục điều băn khoăn của các khách hàng luôn là chất liệu vải thun, lựa chọn vải thun như thế nào là phù hợp để may áo thun cho nhân viên?
Hiện có rất nhiều loại vải thun nhưng đa số các công ty đều lựa chọn chất liệu vải thun Cotton để may vì sự tiện lợi cũng như giá thành phù hợp. Vải thun Cotton có hai loại dựa vào khả năng co giãn: vải thun 2 chiều và vải thun 4 chiều.
vai-thun-2-chieu-va-vai-thun-4-chieu-la-gi-nen-chon-loai-nao-1
Trong đó, vải thun 4 chiều được đánh giá là loại vải cao cấp hơn vì có độ co giãn khi kéo theo 4 chiều, điều này giúp người mặc cảm thấy thoải mái, thoáng mát dễ chịu hơn. Hơn nữa, vải Cotton 4 chiều còn ít nhăn và nhàu hơn Cotton 2 chiều.
Vải thun Cotton 4 chiều phù hợp với áo thun cổ tròn, cổ tim. Tuy giá thành cao hơn nhưng vải Cotton 4 chiều vẫn được đa số khách hàng chọn để may áo thun đồng phục vì sự thoải mái và tự tin cho người mặc.
Vải thun Cotton 4 chiều là lựa chọn tốt khi may áo thun
Khi chọn vải thun này để may đồng phục, công ty chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ để giá thành chênh lệch giữa các loại vải thun thấp nhất có thể. Rất vui được tư vấn cho Quý khách.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133