Chọn màu sắc áo đồng phục phù hợp với công ty Quý khách

Khi may áo đồng phục , việc chọn màu sắc cũng khá quan trọng. Phải chọn màu sao cho phù hợp với hình ảnh tổ chức, công ty, với phong thủy, với văn hóa và cá tính mỗi người.
Sau đây là ý nghĩa của các loại màu sắc trong văn hóa phong thủy, sẽ giúp Quý khách dễ dàng tìm được màu sắc ưng ý nhất khi may áo cho nhân viên công ty mình:
chon-mau-sac-ao-dong-phuc-phu-hop-voi-cong-ty-ban
Màu xanh:
Màu xanh là màu của sự sinh sôi, phát triển, tượng trưng cho không gian xanh tự nhiên, những điều giản dị hài hòa nhất. Vì vậy, màu xanh phù hợp với các ngành nghề: giáo viên, hoặc ngành đòi hỏi kỹ năng chuyên môn. Màu xanh thể hiện một thái độ sống tích cực, luôn tràn đầy niềm tin và hy vọng. Nhưng cần tránh xa màu xanh khi đang khó ngủ, vì màu xanh làm mắt dễ chịu, Quý khách càng khó ngủ hơn!
ao-thun-polo-la-lua-chon-hang-dau-cua-cac-doanh-nghiep
Màu trắng:
Sự tin tưởng, tín nhiệm được khắc họa rõ nét bởi màu trắng. Tưởng chừng là màu sắc đơn giản nhưng màu trắng thể hiện sự tỉ mỉ, cẩn thận và hoàn hảo. Nhưng cũng đặc biệt lưu ý, cần tránh xa màu trắng những khi đang lo âu, vì nó làm tăng cảm giác trống trải.
Màu sắc quần áo hợp với người mệnh Kim
Màu đỏ:
Đây là màu sắc được ưu tiên lựa chọn nếu Quý khách muốn gây sự chú ý. Hãy chọn áo màu này vào những ngày quan trọng, sẽ thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say của mọi người. Màu đỏ cũng thường được lựa chọn khi may áo nhóm áo lớp. Nhưng cũng cần tránh xa màu này, khi Quý khách đang cảm thấy bồn chồn, bực bội, vì màu này dễ xảy ra xích mích.
xuong-cong-ty-may-ao-so-mi-dong-phuc-cong-so-dep-tai-tphcm
Màu vàng:
Màu vàng mang lại nhiều ý nghĩa khác nhau. Tone màu vàng rực rỡ sẽ đem lại sự hân hoan, phấn khởi. Còn tone màu vàng nhẹ sẽ đem đến sự ổn định và vững chắc. Khi cần đưa ra quyết định, màu vàng cũng trở nên rất hiệu quả. Nhưng nên nhớ, tránh xa màu này lúc cảm thấy mệt mỏi nhé, vì nó làm mắt khó chịu, càng hoa mắt hơn.
Màu sắc quần áo hợp với người mệnh Thổ
Màu đen:
Thể hiện sự huyền bí, uy quyền chính là màu đen. Màu đen thích hợp với những nhà quản lý cấp cao, khi chỉ huy cần sự uy quyền và kính trọng. Nhưng nên tránh xa màu đen nếu bị mọi người hoài nghi, mất lòng tin nhé, vì nó tượng trưng cho sự đen tối!
ao-thun-t-shirt-la-gi-1
Màu ánh kim:
Những màu ánh kim có thể là: Vàng, Đồng, Bạc gợi lên nguồn cảm hứng sáng tạo. Những người làm công việc về nghệ thuật đầy tính ngẫu hứng rất thích hợp với sắc màu này. Bên cạnh đó, màu ánh kim lại gợi lên sự phán xét hay bình phẩm. Vì vậy, hãy tránh xa màu ánh kim nếu Quý khách là người dễ bị tổn thương nhé.
cac-loai-vai-may-ao-thun-dong-phuc-thoang-mat
Tóm lại, mỗi màu sắc đều có những ý nghĩa riêng của nó. Chính vì thế, tùy theo quan niệm phong thủy và tùy vào quan điểm cá nhân của Quý khách, mà Quý khách sẽ quyết định lựa chọn cho riêng mình những màu sắc phù hợp nhất.
>> Xem thêm:
Chọn màu sắc quần áo hợp với mệnh của Quý khách theo phong thủy Ngũ Hành

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133