Đồng phục năng động ấn tượng cho hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là người làm nhiệm vụ hướng dẫn, giới thiệu cho khách tham quan về các danh lam thắng cảnh, dich tích văn hóa, lịch sử,… trong một chuyến du lịch. Họ còn là người đảm bảo các chương trình kế hoạch được đúng tiến độ, lộ trình chuyến.
Đồng phục năng động ấn tượng cho hướng dẫn viên du lịch 1
Công việc của họ yêu cầu phải giao tiếp linh hoạt, tạo được thiện cảm để có thể kể câu chuyện du lịch theo cách riêng cho khách du lịch. Sẽ thật sự nhàm chán nếu như ngay từ ban đầu, hướng dẫn viên không tạo được ấn tượng với khách, khiến khách lắng nghe câu chuyện mình kể. Khi đó cả khách lẫn hướng dẫn viên sẽ không có được một chuyến du lịch thực sự như mong đợi. Vậy phải làm thế nào để gây ấn tượng với khách du lịch?
Đồng phục năng động ấn tượng cho hướng dẫn viên du lịch 2
Để gây được ấn tượng với khách du lịch, nên trang bị cho các hướng dẫn viên những bộ đồng phục đẹp mắt và ấn tượng.
Đồng phục cho hướng dẫn viên du lịch có thể gồm nhiều loại: áo thun , áo sơ mi , nón kết , balo , cà vạt,…
Áo thun đồng phục được nhiều công ty du lịch lựa chọn, áo thun may từ các chất liệu vải thun nhẹ nhàng, thoáng mát, giúp thoải mái vận động, và được in thêu logo tinh tế thể hiện được sự chuyên nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Nón kết đồng phục có form dáng vừa chuẩn, vải đẹp có lỗ thông hơi trên nón nên không mang lại sự khó chịu khi đi đường xa.
Balo đồng phục là balo rộng, có nhiều túi để tiện đựng các vật dụng cần thiết khi đi du lịch. Cả balo và nón kết đều nên thêu logo ở vị trí vừa phải nhưng bắt mắt để nhận diện thương hiệu.
Đồng phục năng động ấn tượng cho hướng dẫn viên du lịch 3
Kết hợp áo thun với quần jean khỏe khoắn và giày thể thao, thêm vài phụ kiện như đồng hồ hoặc băng tay sẽ giúp cho hướng dẫn viên du lịch đẹp hơn, năng động hơn và khiến khách du lịch tin cậy, thoải mái lắng nghe và cùng tạo ra những hành trình du lịch tuyệt vời.

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133