Kinh nghiệm chọn may tạp dề đồng phục đẹp

Tạp dề đồng phục hiện nay có rất nhiều mẫu mã chất lượng bền đẹp cho Quý khách lựa chọn. Tạp dề là trang phục không thể thiếu ở các nhà hàng, trong siêu thị, ở các quán ăn, quán cà phê,… cho thấy rằng tạp dề có mặt ở rất nhiều nơi, xuất hiện ở nhiều công ty khác nhau với số lượng ngày càng nhiều.
kinh-nghiem-chon-may-tap-de-dong-phuc-dep
Tạp dề cũng là một loại đồng phục bảo hộ, để bảo vệ thân thể mình, ngăn ngừa các vết bẩn khó chịu mà người nhân viên phục vụ ở quán ăn, nhà hàng của Quý khách.
Để chọn mẫu đồng phục đẹp phù hợp với ngành nghề kinh doanh của Quý khách không phải là chuyện quá khó khăn. TONA chúng tôi sẽ giới thiệu với các Quý khách bài hướng dẫn cách chọn đồng phục tạp dề đẹp cho công ty mình một cách hợp nhất.
kinh-nghiem-chon-may-tap-de-dong-phuc-dep-1
Chọn loại vải:
Cách chọn vải để may tạp dề là khâu quan trọng nhất để chúng ta quyết định sự thành công của tạp dề mà mình đang định may. Chúng ta nên chọn 2 loại vải để may tạp dề, đó là kaki thunvải miro. Đây là 2 loại vải được đánh giá cao nhất trong các loại vải có trên thị trường để thiết kế đồng phục tạp dề. Các loại vải khác cũng có thể làm được tuy nhiên chúng ta nên chọn 2 loại trên để sử dụng tốt nhất.
kinh-nghiem-chon-may-tap-de-dong-phuc-dep-2
Chọn công ty:
Hiện nay có nhiều công ty may tạp dề và in-thêu tạp dề lớn trên cả nước. Chúng ta có thể thấy được qua các công cụ tìm kiếm và các mạng xã hội hiện nay. Chúng ta không thể nào hiểu hết được các công ty này có quy trình làm việc như thế nào nên không thể đặt toàn tâm vào đây được. Phải lựa chọn thật kỹ là điều cần thiết để tìm mua tạp dề tốt nhất.
kinh-nghiem-chon-may-tap-de-dong-phuc-dep-3
Chọn kiểu thiết kế:
Thiết kế tạp dề sao cho phù hợp, sao cho đẹp nhất là điều cần làm ngay sau khi chọn được công ty may đồng phục cho mình. Chúng ta không thể tìm được thiết kế tạp dề phù hợp thì có thể nhờ bên thiết kế đồng phục tạp dề của công ty đó lên phương án thiết kế bộ đồng phục đó cho Quý khách. Logo cũng nên cân nhắc và nhờ bên thiết kế của công ty làm luôn cho Quý khách cho nhanh. Nếu Quý khách có logo riêng rồi thì khỏi phải cần nữa. Về in-thêu tạp dề thì Quý khách nên đề xuất với nhân viên bên công ty may in-thêu cái gì lên áo, in-thêu những phần nào để cho nổi bật nhất.
kinh-nghiem-chon-may-tap-de-dong-phuc-dep-4
Công ty may đồng phục TONA chuyên may các loại tạp dề cho các quán cà phê, siêu thị, nhà hàng khách sạn, quán ăn,… Quý khách cần tư vấn may tạp dề hay các loại đồng phục khác hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.
Xem thêm mẫu: tạp dề

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133