Cách chọn đồng phục cho đầu bếp chuyên nghiệp

Các đầu bếp và nhân viên làm việc trong bộ phận bếp luôn phải hoạt động với công suất tối đa, vì vậy đồng phục bếp dành cho họ cần phải thoải mái, năng động, có độ co giãn tốt và đặc biệt là phải thấm được mồ hôi tốt,… đó là những tiêu chí hàng đầu mà đồng phục TONA khuyên Quý khách nên tập trung vào đó để lựa chọn. Ngoài ra, còn một số yếu tố như về màu sắc, chất liệu vải, kiểu dáng thiết kế,… cũng cần được đầu tư tỉ mỉ, kỹ lưỡng và phù hợp.
cach-chon-dong-phuc-cho-dau-bep-chuyen-nghiep
Cách chọn đồng phục bếp chuyên nghiệp:
Màu sắc: Hầu hết ở các nhà hàng có phong cách Châu Á hay Châu Âu thì màu trắng được coi là màu truyền thống. Màu trắng mang ý nghĩa là màu của sự tinh khiết và sạch sẽ, đây là cũng chính là yếu tố quan trọng trong việc chế biến thức ăn. Vì thế việc đầu bếp và các nhân viên nhà bếp khoác trên mình những chiếc áo trắng sẽ giúp cho họ nhận thức được việc giữ vệ sinh sạch sẽ. Quần áo màu trắng sẽ không sạch nếu tay có vết dơ, vết bẩn. Khi chế biến thức ăn, vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên vị trí hàng đầu vì thế sự sạch sẽ trong trang phục cũng là một phần nào chứng minh cho khách hàng thấy sự sạch sẽ vệ sinh trong chính món ăn của họ mang lại.
cach-chon-dong-phuc-cho-dau-bep-chuyen-nghiep-1
Ngoài ra, hiện nay còn có thêm một số màu sắc khác được phối vào trong bộ đồng phục bếp đặc biệt là trang phục dành cho nữ giới. Hay sự kết hợp độc đáo với những chiếc nón, tạp dề, khăn quàng,… có màu sắc khác nhau, tạo nên điểm nhấn sự tươi trẻ cho người mặc và hợp với gu thời trang hiện nay.
Xem thêm mẫu: đồng phục bếp

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133