Áo phông là gì và có khác áo thun hay không?

Áo phôngáo thun thực ra chỉ là tên gọi của cùng một loại áo, hai tên gọi khác nhau tùy vào từng vùng miền. Áo thun là tên gọi của người miền nam, còn áo phông là tên gọi của người miền bắc và miền trung.
Áo phông được dệt từ nhiều chất liệu vải thun khác nhau như thun cá sấu , thun cá mập , thun trơn , thun lạnh , thun hạt mè . Vải thun được làm từ sợi cotton 100% hoặc 65%, ngoài ra còn được làm từ sợi pander. Màu sắc áo thun đa dạng, tất cả các màu sắc đều có thể được nhuộm và tạo nên những chiếc áo thun bắt mắt. Các hoa văn họa tiết được in hoặc thêu trên áo thun dễ dàng, thời xưa thì đơn giản chỉ là áo thun trắng trơn, sọc rất đơn giản, và không có họa tiết nhiều. Còn bây giờ áo thun được sử dụng rộng rãi tới 80%, áo thun được tất cả mọi lứa tuổi sử dụng. Vì áo thun mặc rất tiện lợi và thoải mái mát nẻ, lại có kiểu dáng dễ thương, cá tính, được in, thêu lên những hoa văn, câu chữ, biểu tượng có ý nghĩa, hài hước.
mau-dong-phuc-nhan-vien-chuoi-nha-hang-thuc-an-nhanh-bbq-chicken-2
Áo thun không chỉ mặc hằng ngày mà còn được các công ty sử dụng để làm đồng phục cho nhân viên, hoặc dùng áo thun quảng cáo thương hiệu sản phẩm, áo thun làm quà tặng khách hàng, áo thun đi du lịch,…
Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có một chiến lược phát triển và xây dựng hình ảnh thương hiệu khác nhau. Vì thế, tiêu chí chọn trang phục và màu sắc cũng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng và đặc trưng của từng ngành nghề, từng lĩnh vực mà chọn màu sắc phù hợp cho áo thun đồng phục công ty mình.
Chọn màu sắc theo logo:
Tiêu chí này phần lớn được các được các doanh nghiệp lựa chọn. Với mục đích định vị và nhận diện thương hiệu nên tất cả sản phẩm liên quan đến hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đều mang sắc thái chung của logo để dễ nhận biết và tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng.
Chọn màu sắc có ý nghĩa:
Lựa chọn này thường ứng dụng cho các sự kiện mà công ty, doanh nghiệp muốn quảng báo hình ảnh hay tuyên truyền thông điệp nào đó đến khách hàng. Tùy vào mục đích của từng chương trình, sự kiện mà chọn màu sắc khác nhau cho áo thun đồng phục.
Chọn màu sắc theo ý thích:
Tùy vào cảm nhận, sở thích mà có sự lựa chọn phù hợp cho áo thun đồng phục. Yếu tố được nhiều người quan tâm và quyết định là chọn màu sắc cho áo thun sao cho dễ kết hợp với các loại quần áo khác. Một số ít chọn màu sắc phù hợp với màu da.
Áo thun Poloáo thun T-Shirt được nhiều công ty chọn làm đồng phục:
Áo thun Polo là gì và lịch sử tên gọi Polo từ đâu
ao-thun-t-shirt-la-gi-1
Xem thêm mẫu: đồng phục áo thun

1. Thời gian may áo phông?

10-15 ngày kể từ khi Quý khách duyệt mẫu, đã chọn vải, size, có thể sớm hay trễ hơn tùy thời điểm, số lượng.

2. Muốn may áo phông nhưng chưa có mẫu?

Quý khách có thể tham khảo mẫu trên web, hoặc đưa ý tưởng, TONA sẽ thiết kế theo yêu cầu của Quý khách.

3. Có thể may một áo mẫu trước để xem?

Có thể nếu Quý khách may số lượng lớn, và đã đặt cọc ít nhất 50% tổng giá trị.

➤ Câu hỏi thường gặp

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133