Mẫu áo thun quảng cáo cho sự kiện ra mắt phim mới

Việc sản xuất một bộ phim hay không đơn giản chỉ là yếu tố nghệ thuật tốt. Một bộ phim được đầu tư kỹ lưỡng với nguồn kinh phí cao cũng cần có chiến lược quảng cáo PR, Marketing truyền thông rộng rãi để tiếp cận được nhiều khán giả hơn. Những buổi họp báo và tổ chức sự kiện ra mắt phim mới chính là một trong những chiến lược marketing hiệu quả. Với nhà sản xuất phim thì điều quan trọng là cần giới thiệu với truyền thông báo giới và khán giả về bộ phim sắp chiếu.
mau-ao-thun-quang-cao-cho-su-kien-ra-mat-phim-moi
Trong buổi họp báo, những thông tin liên quan về bộ phim mới cần được bố trí sao cho truyền thông và khán giả nhìn thấy và dễ dàng ghi nhớ. Để làm được việc này, nhà tổ chức thường cho bài trí các brandee, poster mang hình ảnh và thông tin liên quan với bộ phim để giới thiệu với công chúng. Bên cạnh đó là bố trí các phông màn bối cảnh liên quan đến bộ phim để mọi người có mặt tại đó chụp ảnh làm kỷ niệm.
mau-ao-thun-quang-cao-cho-su-kien-ra-mat-phim-moi-1
Các vật phẩm sử dụng trong suốt buổi diễn ra sự kiện cũng được in thông tin lên đó. Ngoài ra chiếc áo thun in poster có tên bộ phim là không thể thiếu.
mau-ao-thun-quang-cao-cho-su-kien-ra-mat-phim-moi-2
Áo thun quảng cáo in poster phim được sử dụng trong suốt chiến dịch quảng bá phim để cho các diễn viên mặc và tặng cho những khán giả may mắn trong suốt sự kiện.
mau-ao-thun-quang-cao-cho-su-kien-ra-mat-phim-moi-3
Thông thường áo thun cho sự kiện ra mắt phim được in nhiều màu và đẹp, số lượng không nhiều quá 100 cái, vì số lượng ít vậy rất khó chọn được nhà cung cấp.
mau-ao-thun-quang-cao-cho-su-kien-ra-mat-phim-moi-4
Để không phải lo lắng về những yếu tố trên, hãy liên hệ với công ty may TONA, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý khách những chiếc áo thun đẹp cho buổi sự kiện diễn ra suôn sẻ, quảng bá rộng rãi được bộ phim của Quý khách.
Xem thêm: áo thun đồng phục

Chat facebook TONA Chat facebook Chat Zalo TONA Chat Zalo 24/7 Chat Zalo TONA 0901.662.133